Samsung lộ diện danh sách dòng Galaxy A hoàn toàn mới vào năm sau

Samsung vừa mới công bố Galaxy A51 và Galaxy A71 vài tuần trước. Và bây giờ công ty lại lập tức đăng ký bản quyền cho một thế hế Galaxy A hoàn toàn mới. Theo như một loạt hình của tài khoản Twitter với tên @_the_tech_guy thì sẽ có ít nhất 9 mẫu Galaxy A mới sẽ xuất hiện bao gồm Galaxy A52 và Galaxy A72.


Xem thêm:


Cụ thể, những cái tên được liệt kê trong danh sách này là


Bản quyền của những biết vị trên đã được cấp tại Hàn Quốc. Chỉ cần dựa vào tên chúng ta cũng biết đây sẽ là thế hệ đàn em nâng cấp cho dòng Galaxy A đang có ở hiện tại như là Galaxy A51 hay Galaxy A71. Có thể toàn bộ những mẫu smartphone này là kế hoạch cho năm 2021 của Samsung vì những phiên bản năm nay đã có thông tin gần hết.Dòng Galaxy A vốn có tiền thân là Galaxy J và Galaxy On Samsung đã quyết định xác nhập 2 dòng này thành 1 dòng tầm trong vào đầu năm 2019. Đồng thời công ty cũng quyết định ra mắt thêm 1 dòng Galaxy M hoàn toàn mới nhằm chiếm lĩnh phân khúc giá rẻ và đặc biệt là chỉ bán online giống như hướng đi của Xiaomi.


Những mẫu smartphone này được ra mắt liên tục và thậm chí Samsung còn nâng cấp vòng đời của một số mẫu tới vài lần trong 1 năm. Điển hình nhất là chiếc Galaxy A50 nâng cấp thành Galaxy A50s rồi tiếp tục thành Galaxy A51. Dựa vào danh sách thì Samsung sẽ làm điều tương tự với 9 mẫu Galaxy A dành cho năm sau.Dần dần, dòng tầm trung Galaxy A và dòng giá rẻ Galaxy M mới chính là những cỗ máy kiếm tiền thực sự dành cho Samsung. Những mẫu như Galaxy A51 hoặc Galaxy A71 được cập nhật liên tục với mẫu mã hiện đại và quan trọng nhất là cấu hình hợp lý. Chính vì thế người dùng càng ngày càng có xu hướng chọn smartphone Samsung tầm trung hơn là những mẫu smartphone Trung Quốc.


Còn dòng cao cấp như Galaxy S hay Galaxy Note hiện nay đóng vai trò là nền tảng và cạnh tranh công nghệ nhiều hơn. Suy cho cùng, với sự khó khăn của Huawei hiện tại thì chỉ có Samsung mới đủ sức cạnh tranh với Apple tại phân khúc flagship cao cấp với thị phần càng ngày càng bị thu hẹp do nhu cầu thấp.


Xtmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan