Galaxy S20 sẽ là tên gọi của flagship năm sau, không phải S11

Tương tự như mọi năm, Samsung sẽ công bố thế hệ Flagship kế tiếp của hãng vào tầm khoảng tháng 2 năm 2020. Theo như qui cách đặt tên trước thì thế hệ này sẽ mang tên Galaxy S11. Tuy vậy, một thông tin mới xuất hiện trên Web đã cho thấy Samsung có một kế hoạch khác với việc đặt tên flagship năm 2020 của họ.


Xem thêm:


Theo đó, tên mới của dòng Galaxy S năm sau sẽ là Galaxy S20. Thông tin này đến từ 2 leaker nổi tiếng là Ice Universe (@IceUniverse) và @MMDDJ_. Galaxy S20 cũng sẽ có 3 phiên bản tương tự như Galaxy S10. Vậy thì 3 phiên bản flagship vào tháng 2 năm sau của Samsung sẽ mang tên Galaxy S20e, Galaxy S20 và Galaxy S20 Plus.Và với việc đặt tên này thì chũng ta cũng có thể ngầm đoán được rằng thế hệ Note năm sau cũng sẽ mang tên Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus. Việc thay đổi cách đặt tên này khá giống với điều mà Huawei đang làm, ví dụ như Honor 10 tiếp teo là đến Honor 20, còn Huawei P10 được kế thừa bởi Huawei P20.


Dòng Galaxy A cũng đã theo cách đặt tên tương tự vậy. Kế hoạch đặt tên mới này có thể là điều mà Samsung dùng có kế hoạch với năm 2020. Sau Galaxy S20 sẽ là Galaxy S30 thay vì Galaxy S21. Trong tuần sau thông tin về vấn đề này sẽ được làm rõ hơn bởi Samsung.Mới đây nhất thì Galaxy S20 cũng đã đạt được chứng chỉ BIS và Samsung cũng ngầm khẳng định sự tồn tại của phiên bản 4G. Cụ thể trong danh sách của chứng chỉ BIS ( Bureau of Indian Standards) thì Galaxy S20 xuất hiện dưới tên mã hiệu SM-G980F.


Trong bản danh sách này người ta cũng thấy được rằng SM-G980F được trang bị kết nối 4G. Tuy vậy, bản danh sách không tiết lộ gì thêm về thông tin của máy. Nhưng với việc đã vượt qua chứng nhận BIS thì chỉ trong vài ngày nữa thì ít nhất toàn bộ thông số của máy sẽ xuất hiện. Suy cho cùng chỉ còn 1 tháng nữa là đã đến thời điểm ra mắt thế hệ Galaxy S 2020.Galaxy S20 có thể sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865 mới nhất ở một vài thị trường. Còn ở thị trường quốc tế và phần lớn các thị trường khác thì hãng sẽ sử dụng dòng chip Exynos mới. Nhưng còn 1 số tin đồn cũng có cơ sở cho rằng Samsung đang muốn sử dụng toàn bộ chip Snapdragon dành cho flagship của họ.


Trước đây, tin đồn cũng từng khẳng định Samsung sẽ trang bị ống kính zoom quang học dành cho cả 3 phiên bản. Phiên bản Plus được trang bị viên pin 5000mAh được LG sản xuất. Ngoài ra, vào buổi ra mắt Galaxy S20 thì Galaxy Fold 2 cũng sẽ được ra mắt. Hiện tại đã có 1 số hình ảnh rò rỉ xác thực về thiết kế của Fold 2 - có thể là gập dọc theo kiểu vỏ sò.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan