Mô hình iPhone 12 Pro Max bất ngờ lộ diện - thú vị nhưng chưa đáng tin

Đã có nhiều tin đồn về iPhone 12 nhưng mà hình dạng thực tế của máy thì vẫn chưa ai nhắc tới. Và gần đây để giải tỏa sự tò mò cho fan Apple thì 1 hình ảnh dựng mô hình thực tế của máy đã xuất hiện trên trang Alibaba và được tung ra bởi Macotakara.


Xem thêm:


Hiện tại, vẫn còn quá sớm để những thông tin về iPhone 12 được xác thực. Nhưng dựa trên các tin đồn hiện tại thì mô hình dựng trên cũng khác là hợp mắt và đáng tin. Trước đây, trang Onleaks cũng đã dựng được mô hình của chiếc iPhone 11 rất chính xác cũng chỉ ít tháng sau khi thế hệ iPhone Xs được ra mắt.Tuy vậy, Onleaks thì có nguồn thông tin xác thực đằng sau, còn Alibaba thì không có. Thêm vào đó những thứ nhảm nhí rất hay xuất hiện trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc như Alibaba, vậy nên những hình ảnh này có lẽ đều dựa trên các tin đồn trước đây chứ không có 1 nguồn tin xác thực nào đứng sau cả.Tuy vậy, hiện tại thì ảnh dựng này cũng rất thú vị. Ở mặt trước thì tổng thể thiết kế vẫn tương tự với iPhone 11 Pro Max và không có sự thay đổi nào đủ lớn để nhận ra qua hình ảnh cả. Tuy vậy, ở cạnh bên và mặt sau sẽ là 1 thiết kế phẳng chứ không bo cong như từ thế hệ iPhone 6 tới giờ. Mặt sau vẫn là mặt kính nên có vẻ nó sẽ giống với iPhone 4, 4s.


Ở cạnh mẫu dựng của iPhone 12 Pro Max này cũng có 1 số những chi tiết lạ, đây có thể là 1 dòng cổng kết nối thông minh mới. Tuy vậy, những cổng kết nối thông minh đã xuất hiện dưới dạng tin đồn qua nhiều đời iPhone rồi, nhưng hiện tại thì chưa có dòng iPhone nào xuất hiện những cổng này. iPhone 12 có được đồn là sẽ loại bỏ cổng kết nối vật lý, nên có thể 1 dòng cổng kết nối mới sẽ thay thế kết nối vật lý cũ.Trên mẫu này thì màn hình của iPhone 12 Pro MAx có kích thước 6.5 inch - nhỏ hơn so với tin đồn 6.7 inch. Vì vậy chúng ta có thể suy được rằng kích thước này được làm nên dựa vào chiếc iPhone 11 Pro Max. Thế nên toàn bộ hình dựng này đều đến từ sự tò mò của tác giả với mẫu iPhone mới chứ không hề được xác nhận. Dẫu vậy, nó cũng giúp ta hình dung được chiếc iPhone 2020 sẽ như thế nào.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan