Samsung Galaxy Note 10 Lite sẽ được trang bị màn hình phẳng ?

Dù chưa được phát hành nhưng mẫu điện thoại Galaxy Note 10 Lite luôn được người dùng chú ý bởi liên tục bị rò rỉ. Mới đây nhất là một tập hợp các hình ảnh mô tả biến thể Lite ở một vài màu khác nhau và tất nhiên không thể thiếu chiếc bút S-Pen “đặc sản” của dòng Galaxy Note đến từ Samsung.


Xem thêm:


Một điểm khiến người dùng chú ý nhất sau lần rò rỉ này là Galaxy Note 10 Lite sẽ có màn hình phẳng. Như đã biết, màn hình phẳng đã không còn xuất hiện trên các mẫu Galaxy Note và S từ khá lâu về trước, thiết bị Note cuối cùng đi kèm màn hình phẳng là Galaxy Note 5. Ngoài ra, thiết bị mới sẽ có một “lỗ đục” ở trung tâm của đỉnh điện thoại chứa camera selfie, giống như những người anh em Galaxy Note 10.


Samsung Galaxy Note 10 Lite sẽ được trang bị màn hình phẳng ?

Mặt sau của thiết bị có ngôn ngữ thiết kế mới lạ, cũng theo xu thế nhưng có vẻ thiết kế này chỉ được áp dụng trên chiếc Galaxy Note 10 Lite - một cụm camera hình vuông. Để so sánh thì Galaxy A51, Galaxy A71 và chiếc Galaxy S11 chuẩn bị ra mắt được trang bị cụm hình chữ nhật.Một điểm khác biệt nữa là sự sắp xếp vị trí của các phím vật lý. Nếu như Galaxy Note 10 khiến người dùng lúng túng, không quen khi phím nguồn bị di chuyển sang bên trái của điện thoại, thì Note 10 Lite dường như sắp xếp tất cả các phím lại ở phía bên phải. Điều này đồng nghĩa với việc khe cắm S-Pen sẽ nằm ở bên trái của điện thoại.Có thể nói điện thoại thông minh Galaxy Note của Samsung luôn là sản phẩm hàng đầu nhưng có mức giá không hề thấp, do vậy sẽ rất thú vị nếu như dòng Note tạo ra một đột phá vào một khung giá thấp hơn. Và người dùng đang mong đợi Samsung Galaxy S10 Lite sẽ xuất hiện để làm điều đó.


Riêng bút S-Pen của Note 10 Lite dự kiến ​​sẽ có Bluetooth 5.1 và thiết bị cũng được đồn đoán có mức giá € 610 (tương đương 15.8 triệu đồng). Mặc dù một số tin đồn rò rỉ trước đó đã tiết lộ ngày phát hành Galaxy Note 10 Lite là 27/ 12 tới, nhưng thực hư ra sao thì vẫn phải chờ phía Samsung xác nhận.


Thường xuyên theo dõi Xtmobile.vn để cập nhật những thông tin mới nhất của Galaxy Note 10 Lite nhé!


XTmobile.vn (Tham khảo Gsmarena)

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan