Cấu hình Galaxy S11: Pin trâu, cảm biến 108MP, chip Snapdragon 865

Dường như thời gian gần đây nhà sản xuất Samsung đang tập trung cho sự kiện ra mắt dòng điện thoại Galaxy S11 vào năm sau. Theo một thông tin từ tài khoản Twitter nổi tiếng @Universelce cho biết thiết bị mới này sẽ được trang bị cảm biến lên đến 108MP, công nghệ 9-to-1 Bayer và chipset Snapdragon 865.


>Xem thêm:


Thông tin từ một bài đăng khác của @Universelce cho biết phong cách thiết kế cụm camera mặt sau của Galaxy S11. Thiết kế này tương tự như trên dòng Galaxy A mới đây, cụ thể đó là cụm camera “lồi” hình chữ nhật ở góc bên trái mặt lưng.Theo chia sẻ, cảm biến khủng 108MP kết hợp với tính năng pixel-binning bên dù cảm biến này có cho ra hình ảnh có độ phân giải 12MP nhưng người dùng vẫn thấy hình ảnh vô cùng chi tiết. Sự kết hợp này tạo ra các pixel có kích thước 2.4 micromet – kichs thước lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại mà một máy ảnh điện thoại có thể tạo ra.Cụm camera hình chữ nhật này còn chứa 1 ống kính tiềm vọng, người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng zoom xa tuyệt vời nhừ ống kính này thay vì ống kính tele như trước kia.Bên cạnh hệ thống máy ảnh chuyên nghiệp, Samsung Galaxy S11 còn được trang bị cấu hình cực mạnh khi dùng chip Snapdragon 865 và viên pin có dung lượng khủng 5.000 mAh.


Được biết, con chip này của Galaxy S11 có điểm hiệu năng ngất ngưỡng trên Antutu, vượt mặt cả Apple A13 Bionic trong iPhone 11 Pro Max. Chip xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm (tên mã là Kona) đạt một kỉ lục khi điểm hiệu năng của con chip hàng đầu này đã đánh bại mọi đối thủ mạnh nhất hiện thời trên Antutu.Cụ thể, Snapdragon 865 ghi được 568.919 điểm trên Antutu, quả thật đây là một cải tiến đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm Snapdragon 855. Với khả năng này, Snapdragon 865 thậm chí còn vượt mặt cả điểm hiệu năng chip Apple A13 Bionic mà iPhone 11 Pro Max đang sử dụng.Rõ ràng, khi đem so sánh với Snapdragon 855+, Kirin 990 5G và MediaTek Dimension 1000 thì Snapdragon 865 vẫn dẫn đầu trên “đường đua sức mạnh”.Tuy nhiên, điểm số chỉ là con số trên giấy tờ, sức mạnh như thế nào còn phải chờ người dùng trải nghiệm thực tế mới là chính xác nhất. Mong rằng tân binh Galaxy S11 của nhà Samsung sẽ không làm người dùng thất vọng.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan