Samsung Galaxy Note 10 Lite nhận được chứng chỉ BIS - chuẩn bị ra mắt

Gần đây, Samsung cho ra mắt một chiếc smartphone với mã hiệu “SM-N770F” và chiếc máy này đã qua được chứng chỉ BIS của Ấn Độ. Theo như một số thông tin trước đây, mẫu smartphone này đã được xác nhận là chiếc Galaxy Note 10 Lite.


Xem thêm:


Theo như 1 số nguồn tin khác thì Galaxy Note 10 Lite sẽ có 1 cụm camera hình chữ nhât chứa 3 camera. Đặc biệt hơn, Samsung đã giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm trên máy đi chung với đó sẽ là S pen như những chiếc Note 10 khác và dàn loa ở dưới đáy.


Về mặt trang bị khác, màn hình của Galaxy Note 10 Lite sẽ rộng khoảng 6.5 inch hoặc 6.7 inch. Kích thước máy xấp xỉ 163.9 x 76 x 8.6mm. Gần đây, chiếc smatphone này xuất hiện trên Geekbench với chip Exynos 9810, 6GB RAM và cài sẵn Android 10 ngay từ khi mở hộp.Galaxy Note 10 Lite đã được dự doán là sở hữu con chip Exynos 9810 đi kèm với 6GB RAM. Con chip này trước đây đã từng được trang bị trên Galaxy Note 9 và đạt 667 điểm đơn nhân và 2030 điểm đa nhân. Với hậu tố Lite thì việc Samsung cắt giảm giá thành bằng cách sử dụng con chip flagship của năm ngoái không có gì là lạ cả.


Tuy đã có 1 năm tuổi đời nhưng Exynos 9810 vẫn có hiệu năng rất ổn kể cả khi so sánh với các mẫu smartphone vừa ra mắt trong năm nay. 9810 được sản xuất trên qui trình 10nm, xét tổng quan về thông số thì chắc chắn nó không thể nào bằng Galaxy Note 10 được. Nhưng khi so với mức giá tầm trung thì Galaxy Note 10 Lite vẫn có thông số nằm ở đầu bảng.Trong mã hiệu, chúng ta có thể thấy ký tự N, kí tự này thường để thể hiện cho dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, dòng số ở trên thì có vẻ hơi lạ cho một chiếc Galaxy Note, trước đây mã hiệu thường sẽ là SM-N9xxx còn Note 10 Lite lại là SM-N770F. Chúng ta đã biết được rằng ký tự F thường dành cho phiên bản quốc tế 1 sim, chính vì thế ta có thể hoàn toàn chắc chắn Note 10 Lite sẽ có ít nhất là 1 phiên bản quốc tế phát hành trên toàn thế giới.


Samsung vẫn chưa chính thức công bố phiên bản Lite của Note 10, nhưng từ những thông tin lộ diện thì người ta đã khá chắc chắn về sự tồn tại của máy. Điều duy nhất chúng ta còn chờ là thời điểm ra mắt và mức giá được hứa hẹn là “tầm trung” của máy. Nếu có thể định giá tốt, Samsung sẽ nắm chắc chắn thị phần trong phân khúc này.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan