Redmi K30 hé lộ ảnh thiết kế ngay trước thềm sự kiện ra mắt

Dòng sản phẩm Redmi K30 sẽ được tung ra vào ngày mai. Trong tuần qua, ngày càng nhiều các chi tiết của thiết bị đã được tiết lộ. Đây là tất cả những gì chúng ta biết và không biết về Redmi K30, smartphone hứa hẹn sắp tới của Xiaomi.
Xem thêm:


Xiaomi sẽ ra mắt Redmi K30 vào ngày 10 tại Trung Quốc. Redmi K30 là smartphone kế thừa cho Redmi K20 rất thành công được phát hành đầu năm nay. Vừa qua, đoạn video về chiếc điện thoại này cũng đã lộ ra. Đoạn video cho chúng ta thấy cái nhìn gần hơn về chiếc điện thoại này.


Redmi K30 sẽ được đặt trong hộp màu trắng với tên điện thoại được in bằng chữ bóng chuyển màu ở mặt trên. Ngoài ra, vỏ hộp cũng có in hình logo Mi màu xám nằm ở góc phía trên cùng bên phải. Mặt dưới là logo linh vật của Redmi cùng dòng chữ quen thuộc “Designed by Redmi”.Redmi K30 lộ diện hình ảnh thực tế


Ở mặt trước, Redmi K30 sẽ mang màn hình nốt ruồi. Phần “nốt ruồi” được đặt gọn gàng ở góc phía trên bên phải màn hình và là nơi chứa hệ thống camera selfie kép. Chuyển sang phía sau, mặt lưng của Redmi K30 sẽ có 4 cảm biến camera được đặt trong một mô-đun hình tròn khá to. Redmi K30 có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Tuy vậy, để sử dụng được thẻ nhớ, bạn sẽ phải hy sinh một khe cắm Nano SIM.


Chiếc máy trong video trên tay là phiên bản Redmi K30 màu trắng. Đoạn video cho thấy Redmi mới đang chạy giao diện MIUI 11 mới nhất của Xiaomi. Theo thông tin từ trang TENAA, chiếc điện thoại này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10 ngay khi bán ra.Hộp bán lẻ của Redmi K30 khá sang chảnh


Redmi K30: Thông số kỹ thuật rò rỉ


Dưới đây là danh sách những gì chúng ta biết về Redmi K30.Cấu hình Redmi K30 đã khá rõ ràng


Rõ ràng, không có nhiều bí ẩn về Redmi K30 tại thời điểm này. Câu hỏi duy nhất chính là màn hình của nó, Redmi K30 vẫn còn chưa được xác nhận sẽ tính năng màn hình LCD hay AMOLED.


Redmi K30 sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 12 tại Trung Quốc. Do đó, hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa bạn nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan