iPhone SE 2 ra mắt vào nửa đầu năm sau có thể được gọi là iPhone 9

Chúng ta đã biết được khá rõ thông tin về chiếc iPhone nhỏ gọn gá rẻ với cái tên iPhone SE 2 mà Apple sẽ ra mắt đầu năm sau. Nhưng nhà phân tích Apple đáng tin cậy - Ming-Chi Kuo đã gọi chiếc iPhone mới là iPhone 9. Và bây giờ thì một số thông tin cũng hướng về việc iPhone SE 2 chính là iPhone 9.


Xem thêm :


Vào năm 2017, Apple đưa ra một cách đặt tên mới gây khó hiểu cho nhiều người đó là từ iPhone 8 và tới luôn iPhone X (10). Những năm sau đó, chúng ta có được iPhone XR, XS và XS Max. Năm nay, Apple quay trở lại hướng đặt tên chính của họ với iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.Apple đã bỏ qua số 9 với những dòng iPhone mới đây, nhưng một thông tin gần đây từ Macotakara cho thấy khả năng cao thì iPhone SE 2 sẽ được đặt tên là iPhone 9. Cụ thể, báo cáo này nói rằng “ Theo như 1 nguồn đáng tin cậy, có thể iPhone SE 2 sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2020 với cái tên iPhone 9 vì nó vẫn sẽ sử dụng kiểu dáng như iPhone 8 nhưng được trang bị chip A13 Bionic và loại bỏ tính năng 3D touch.


Cách đặt tên này sẽ hợp lý hơn với chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt này nó sẽ có màn hình 4.7 inch với kiểu dáng tương tự như iPhone 8 nhưng chỉ được nâng cấp về con chip A13. Mức giá khởi điểm của máy sẽ rơi vào tầm 399 USD với 3 màu : bạc, xám không gian và đỏ. Tuy nhiên, nguồn tin này không phải là công bố chính thức nên chưa có gì chắc chắn được.Hôm qua, nhiều nguồn tin cũng nói về việc những mẫu iPhone nào Apple sẽ cho ra mắt vào năm 2020 và năm 2021. Cụ thể, theo Kuo thì năm 2020 sẽ có 4 mẫu iPhone với màn hình OLED được trang bị 5G và một khả năng rằng Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning khỏi những mẫu iPhone cao cấp nhất để mang lại trải nghiệm không dây hoàn toàn.


Hiện tại, công nghệ sạc không dây phát triển theo hướng rất phù hợp với tầm nhìn của Apple “ một thiết bị không có cổng kết nối vật lý”. Tuy nhiên, việc truyền dữ liệu vẫn chưa thể thực hiện hiệu quả thông qua kết nối không dây được. Vì vậy, có thể trong năm 2021 Apple sẽ có hướng giải quyết vấn đề này thông qua iCloud hoặc là thông qua một giao thức kết nối mới mà hãng sẽ giới thiệu sau.


.Nguồn : 9to5mac


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan