Redmi K30 xác nhận sẽ dùng cảm biển Sony 64MP, chuẩn bị ra mắt

Redmi dự kiến sẽ ra mắt loạt Redmi K30 vào tuần tới tại Ấn Độ. Được biết đây sẽ là model đầu tiên của hãng được trang bị công nghệ 5G, và đi kèm với đó là một biến thể 4G. Mới đây những thông tin về thế hệ điện thoại kế nhiệm Redmi K20 cũng vừa được xác nhận thêm.


Xem thêm:


Cụ thể, theo thông tin chia sẻ thì điện thoại Redmi K30 sẽ được trang bị cảm biển Sony IMX686 64MP chứ không phải 60MP như những tin đồn rò rỉ trước đó. Trong năm nay, cả Xiaomi và Redmi đã tiết lộ khá nhiều thông số kỹ thuật của điện thoại mới hàng ngày qua các phương tiện truyền thông xã hội.


Thời gian được tiết lộ từ một hoặc hai tuần trước khi sản phẩm ra mắt chính thức. Theo nguyên tắc tương tự, thì giờ đây gần như các tính năng của dòng Redmi K30 sắp ra mắt cũng đã được tiết lộ khá nhiều cho đến thời điểm này. Ngoại trừ một số chi tiết về thiết lập camera, tuy nhiên điều này không phải là bí mật nữa.


Redmi K30 xác nhận sẽ dùng cảm biển Sony 64MP, chuẩn bị ra mắt

Bởi chính thương hiệu đã chính thức xác nhận trang bị cảm biến 64MP Sony IMX686 với khẩu độ f1/1.7 hoàn toàn mới, cùng với 1 cảm biến siêu rộng và 1 cảm biến macro. Điều này cho phép người dùng có thể bắt cận cảnh đối tượng từ gần 2cm. Trong khi đó cảm biến thứ tư là một cảm biến độ sâu được rò rỉ gần đây.


Đặc biệt, Redmi chưa đề cập bất cứ điều gì về hệ thống camera phía trước nhưng theo danh sách của TENAA, nó có thể sở hữu 1 camera 20MP và cảm biến độ sâu 2MP. Redmi K30 sẽ được ra mắt vào ngày 10/12 tới. Thông số kỹ thuật máy cũng được rò rỉ qua các báo cáo gần đây gồm trang bị viên pin 4500 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 27W.


Giá Redmi K30 biến thể 4G sẽ rẻ hơn so với Redmi K30 5G bắt đầu ở mức khoảng 284 USD. Cấu hình máy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 765 mới nhất của Qualcomm. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại 5G với mức giá hấp dẫn.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan