Redmi K30 4G được xác nhận, khả năng cao sẽ chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ

Redmi đang thử nghiệm chiếc Redmi K30 sắp ra mắt, nó sẽ là chiếc smartphone 5G đầu tiên của Redmi - thương hiệu con của Xiaomi. Công ty đã xác nhận nhiều thông tin thú vị về máy như là Snapdragon 765G, viên pin 4500mAh với sạc nhanh 30W và còn nhiều thứ đặc biệt hơn nữa.


Xem thêm:


Và hôm nay, Redmi cũng đã xác nhận phiên bản 4G cho chiếc Redmi K30 vốn đã có quá nhiều tin đồn trước đây. Redmi K30 là một trong những chiếc smartphone được trông chờ nhất tại thời điểm hiện tại. Tin đồn xung quanh mẫu smartphone này đã rộ lên rất nhiều vào khoảng thời gian cuối năm 2019. Ngay vào tháng trước, tin đồn về phiên bản 4G của mẫu smartphone này đã xuất hiện.Theo đó thì chính Xiaomi cũng đã xác nhận tính xác thực của tin đồn này. Ngày hôm nay, chính Xiaomi đã tung ra một teaser về chiếc Redmi K30 4G này tương tự như những gì hãng đã làm với chiếc Redmi K30 5G. Theo như những nguồn tin mới nhất thì phiên bản 4G cũng sẽ có phần cứng gần như tương tự với phiên bản 5G tiêu chuẩn.


Vì vậy phiên bản Redmi K30 4G sẽ sở hữu con chip Snapdragon 730G và màn hình 6,66 inch FHD+ với tần số quét 120Hz, cụm 4 camera với camera chính 64MP, camera tele 8MP, camera góc siêu rộng 13MP và cảm biến độ sâu 2MP. Camera trước kép đặt trong một lỗ đục hình bầu dục với 1 camera 20MP và 1 camera 2MP, cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên, NFC, và cụm phát hồng ngoại.Đặc biệt hơn, Xiaomi quyết định giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm trên chiếc K30 4G và cả 5G, viên pin vẫn là 4500mAh, nhưng phiên bản 4G chỉ hỗ trợ sạc nhanh 27W. Tuy công suất sạc 3W không phải là quá nhiều, nhưng vấn đề là ở chỗ khoảng cách công nghệ. Công nghệ sạc 27W đã được xiaomi giới thiệu năm ngoái, còn năm nay mới là công nghệ 30W.


Giá bán của phiên bản 4G sẽ mềm hơn so với 5G và bắt đầu với mức giá 284 USD. Nhưng mức giá này khồn chỉ bị đánh đổi với kết nối 5G so với 4G mà còn là con chip yếu hơn, khả năng sạc chậm hơn. Tuy vậy, khi so với mức giá siêu tốt mà máy mang lại thì đây vẫn còn quá hời.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan