Redmi K30 sẽ mang chipset Snapdragon 765G SoC với các phiên bản màu hé lộ

Chúng ta đã biết rằng loạt flagship Redmi K30 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 12 cùng với các thiết bị Redmi khác. Ngày hôm nay, người đồng sáng lập Xiaomi, Lin Bin đã công bố tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon đang diễn ra rằng Xiaomi Mi 10 sẽ sử dụng Snapdragon 865 SoC.


Xem thêm:


Ngay sau đó, Lu Weibing, Phó chủ tịch của Xiaomi, đồng thời là tổng giám đốc của thương hiệu Redmi đã có một số thông tin về Redmi K30. Theo Lu Weibing, Redmi K30 sẽ sử dụng SoC Qualcomm Snapdragon 765G SoC tích hợp modem Snapdragon X52 5G. Đây sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip này.Redmi K30 sẽ có phiên bản màu tím


Ngoài thông tin về chip, cũng có một số thông tin về phiên bản màu sắc. Một hình ảnh thực tế có chủ đích của điện thoại Redmi K30 này cho thấy nó sẽ có tùy chọn màu đỏ. Tuy nhiên, sáng nay, một poster chính thức cho thấy dòng K30 sẽ có phiên bản Tím Purple Jade Fantasy Reality Edition. Ít nhất, bây giờ chúng ta đã biết hai màu của chiếc Redmi. Có thể có nhiều lựa chọn hơn nữa khi smartphone này ra mắt.


Redmi K30 hỗ trợ mạng 5G chế độ kép SA / NSA 5G và có tốc độ tải xuống đạt tới 3,7Gbps. Đồng thời, chipset cũng sử dụng động cơ trí tuệ nhân tạo Qualcomm AIE thế hệ thứ năm. Công cụ này có sức mạnh tính toán Top 5 trong công nghệ AI. Các tính năng khác trên smartphone này bao gồm cảm biến vân tay bên cạnh, camera trước kép và thiết kế trang bị tới 12 ăng ten.Redmi K30 màu đỏ hứa hẹn sẽ rất hot vào mùa đông này


Ngoài ra, Redmi K30 hỗ trợ sạc nhanh lên đến 30W. Trong khi đó, Redmi K30 Pro sẽ sử dụng chip 5G mới nhất của MediaTek, và hỗ trợ sạc nhanh lên đến 66W.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan