Hình ảnh Render Galaxy A91 xuất hiện rõ nét với thiết kế mới mẻ

Được biết, hiện tại Samsung đang tiến hành làm việc trên model thuộc dòng Galaxy A với tên gọi là Galaxy A91. Đây là model nằm trong phân khúc tầm trung của hãng, nhưng vẫn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.


Xem thêm:


Model mới này dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2020, hiện tại vẫn chưa xác định được thời điểm ra mắt chính xác của Galaxy A91. Mới đây một số hình ảnh render và video 360 độ vừa được rò rỉ đã cho thấy thiết kế của model khá ấn tượng. Những hình ảnh xuất hiện lần này là ảnh độc quyền của trang 91mobiles kết hợp với các tin đồn rò rỉ của leaker nổi tiếng @OnLeak.Dựa trên hình ảnh có thể thấy thiết kệ mặt trước của Galaxy A91 vô cùng độc đáo khi trang bị màn hình "nốt ruồi" ở vị trí trung tâm. Nhìn chúng thiết kế này rất giống với siêu phẩm Galaxy Note 10 vừa được ra mắt. Các cạnh viền bezel cũng được tối ưu khá mỏng, điều này giúp diện tích màn hình tăng lên đáng kể. Tuy nhiên phần cắm dưới của điện thoại có kích thước dày hơn so với các cằm trên và cạnh bên.


Trong khi đó thiết kế mặt sau Galaxy A91 sẽ được hoàn thiện từ khung kim loại nguyên khối kết hợp với mặt kính bóng bẩy. Đặc biệt điều khiến cho mặt lưng càng thêm nổi bật hơn là nhờ vào thiết kế camera độc đáo, thiết lập camera mới này được sắp xếp theo hình chữ nhật. Hiện tại trên thị trường chưa có điện thoại sở hữu thiết kế này.Riêng cảm biến thứ 4 được đặt nằm riêng biệt với thiết kế hình vuông nên rất có thể đây chính là ống kính tiềm vọng có khả năng zoom ấn tượng. Tương tự như các thiết bị khác, nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng sẽ được đặt ở cạnh phải.


Các cổng sạc USB Type-C sẽ nằm ở cạnh đáy, cùng với đó là loa ngoài và mic thu âm. Một chi tiếc khá thất vọng là model mới này cũng sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm. Nhưng bù lại có khả năng Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy A91.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan