Redmi K30 xác nhận sẽ sử dụng vi xử lý 5G mới nhất của Qualcomm

Được biết sắp tới đây Redmi sẽ cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới với tên gọi là Redmi K30 vào ngày 10/12. Sau những thông tin rò rỉ về thiết kế cũng như cấu hình, thì hôm nay một số poster mới cũng được hé lộ xác nhận cấu hình của máy.


Xem thêm:


Cụ thể, thông tin trên vừa xác nhận điện thoại Redmi K30 sẽ được trang bị bộ xử lý 5G mới nhất của Qualcomm và hỗ trợ 5G chế độ kép SA/ NSA. Được biết với bộ xử lý 5G chế độ kép này thì rất có thể cấu hình Redmi K30 sẽ sử dụng chip Snapdragon 700 Series 5G SoC mới nhất của Qualcomm.


Ngoài ra dựa trên poster xuất hiện lần này cũng cho thấy thiết kế tổng thể của điện thoại 5G giá rẻ. Nhìn chung máy có thiết kế khá giống với Redmi Note 8 Pro và được điều chỉnh ở một số chi tiết. Thiết lập camera phía sau được sắp xếp theo chiều dọc và đặt ở giữa một vòng tròn trang trí khiến sản phẩm trở nên khác biệt hơn trên thị trường.Hơn nữa, ngoài việc ra mắt Redmi K30 trong hội nghị ngày 10/12 thì công ty cũng sẽ phát hành một số sản phẩm khác như: Máy tính xách tay toàn màn hình RedmiBook, loa thông minh Redmi, bộ định tuyến Redmi AC21000. Vào tháng 3 năm nay, Lu Weibing cũng đã công bố chiến lược và mục tiêu của Redmi bao gồm mở rộng các danh mục, triển khai AIoT và xây dựng hệ thống.


Theo như thông tin chia sẻ thì điện thoại thông minh Redmi K30 là model di động 5G đầu tiên của Redmi và hỗ trợ chế độ kép SA/ NSA. Thiết bị cũng sẽ được trang bị màn hình với độ làm tươi 120 Hz và sở hữu thiết kế nốt ruồi tương tự như các sản phẩm của Samsung.


Màn hình sẽ có độ phân giải là 2400 x 1080 và tỷ lệ là 20:9, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W. Ngoài ra, Lu Weibing còn xác nhận rằng dòng Redmi K30 sẽ ra mắt với cảm biến pixel cao, có thể là Sony IMX686. Các chi tiết cụ thể sẽ được công bố tại thời điểm ra mắt.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan