Điện thoại Redmi K30 5G chưa ra mắt đã lộ hình ảnh chính thức

Dự kiến sắp tới đây Redmi sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại 5G đầu tiên của mình với tên gọi Redmi K30 5G. Trước thời điểm phát hành, những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng đã được hé lộ. Mới đây nhất là hình ảnh chính thức của model vừa được lộ diện thông qua một poster quảng cáo.


Xem thêm:


Dựa vào hình ảnh rò rỉ chúng ta có thể thấy được toàn bộ thiết kế mặt sau của chiếc điện thoại 5G giá rẻ này. Theo như Gizmochia chia sẻ thì thiết kế Redmi K30 5G là sự kết hợp khá độc đáo giữa 2 model đình đám hiện nay là OnePlus 7T và OnePlus 7T Pro. Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể thấy máy sở hữu hệ thống 4 camera.


Điểm đặc biệt là thiết lập camera này được sắp xếp chồng lên nhau theo chiều dọc và được bao bọc một khung viền đen. Phía bên ngoài là một hình tròn khá lớn khá giống với điện thoại OnePlus 7T. Phía bên dưới là đèn flash LED kép và "5G", tiếp theo là logo thương hiệu Redmi. Với thiết kế mới này đã giúp Redmi K30 5G trở nên khác biệt hơn.Mặc dù những hình ảnh chính thức đã được rò rỉ, nhưng đến thời điểm này các thông số camera sau của máy vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên dựa trên các tin đồn gần đây cho thấy máy sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX686 60MP. Trong khi đó các biến thể 4G sẽ được trang bị hệ thống camera chính có độ phân giải 64MP. Riêng các cảm biến còn lại sẽ có độ phân giải gồm: 1 cảm biến siêu rộng 13 MP, 1 cảm biến tele 8 MP, 1 cảm biến macro 2MP.


Theo như các báo cáo trước đây thì điện thoại Redmi K30 5G sẽ được trang bị màn hình 6.6 inch trên tấm nền IPS LCD và có độ làm tươi 120Hz. Tương tự như các flagship của Samsung, điện thoại 5G giá rẻ này cũng sẽ được tích hợp thiết kế màn hình đục lỗ khá ấn tượng chứa camera selfie kép.


Bên cạnh đó dung lượng pin của máy cũng được nâng cấp lên 5.000 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với công suất 27W. Dự kiến Redmi K30 5G ra mắt sẽ được chạy trên hệ điều hành Android 10, hiện tại giá Redmi K30 là bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo báo cáo cho biết máy sẽ có mức giá khá rẻ.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan