Thiết kế Galaxy S11 tiếp tục rò rỉ qua những hình ảnh mới

Được biết, hiện tại Samsung đang tiến hành làm việc trên loạt Galaxy S11 mới của mình và thiết bị có thể sẽ được ra mắt vào tháng 2/2020. Những tin đồn liên quan đến sản phẩm này liên tục xuất hiện, mới đây thiết kế của Galaxy S11 cũng vừa được tiếp tục rò rỉ.


Xem thêm:


Theo như các báo cáo cách đây không lâu thì điện thoại Galaxy S11 không chỉ được trang bị cảm biến có độ phân giải khủng lên đến 108 MP. Mà thiết bị còn đi kèm với 1 cảm biến đặc biệt để hỗ trợ chụp ảnh đêm.


Được biết công nghệ mới này có tên là “Cảm biến đêm sáng” ( Bright Night Sensor). Nếu cảm biến này được áp dụng trên thế hệ Galaxy S11, thì Samsung sẽ mang đến khả năng chụp đêm ở 1 tầm cao mới với cảm biến nhạy sáng này và thuật toán tăng sáng hiện tại.


Tại thời điểm này, một số hình ảnh về thiết kế mặt trước trên Galaxy S11 cũng vừa được tiếp tục hé lộ. Hình ảnh trên được Ice Universe chia sẻ trên Twitter cho thấy các cằm của điện thoại Galaxy S11 đã được thu hẹp một cách ấn tượng. Tuy nhiên, khi so sánh với cạnh bên và đỉnh thì phần cằm này vẫn dày hơn một chút. Nhưng vẫn thấy rõ được thiết kế cong tràn của màn hình đặc trưng của dòng Galaxy S.Tất nhiên máy cũng sẽ được trang bị màn hình nốt ruồi được đặt ở vị trí giữa máy giống như các model Galaxy Note 10. Như đã nói, Samsung dự kiến sẽ trang bị cho điện thoại Galaxy S11 với cảm biến chính 108 MP và 1 ống kính có khả năng zoom quang 5x. Hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo khi chụp ảnh cũng như quay video.


Đối với biến bản cao cấp hơn Galaxy S11 Plus cũng sẽ được trang bị hệ thống camera gồm: 1 cảm biến chính 108 MP, 1 cảm biến phụ 48 MP, 1 cảm biến góc siêu rộng và 1 cảm biến ToF hỗ trợ zoom quang học 10 lần và zoom lai 100x. Cấu hình máy có thể sẽ được trang bị chipset hàng đầu Exynos 990 / Snapdragon 865 tùy thị trường sản xuất. Đi kèm với đó là bộ nhớ lưu trữ RAM 12 GB và viên pin 4.900 mAh.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan