Lộ hình ảnh Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus cực quấn hút

Hình ảnh nguyên mẫu Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus được rò rỉ cho chúng ta thấy thiết kế màn hình Infinity-O của S10 khá giống với Galaxy A8s với một lỗ nhỏ trên màn hình. Trong khi đó, phiên bản Galaxy S10 Plus sẽ có hố hình viên thuốc lớn hơn chứa hai camera.

Có thể thấy, ở mặt trước phần viền của những thiết bị này khá mỏng nhưng vẫn dày hơn một chút so với những hình ảnh về chúng được tiết lộ trước đây. Ở mặt sau, cả Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus đều có hệ thống ba camera ở mặt sau, cảm biến nhịp tim và jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ được đặt ở cạnh dưới gần cổng kết nối USB Type-C.

Ngoài những hình ảnh mẫu thử của Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus thì còn có một thông tin đáng chú ý khác về dung lượng pin của S10 Plus. Cụ thể, nếu như tin đồn trước đây khẳng định rằng mẫu điện thoại này sẽ có viên pin dung lương 4000mAh thì theo Ice Universe, dung lượng pin thực sự của Galaxy S10 Plus sẽ là 4100mAh và nằm trong lớp khung có độ dày chỉ 7.8mm, thấp hơn khá nhiều so với độ dày 8.5mm của Galaxy S9 Plus.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan