Tin đồn: iPhone 12 Pro có RAM 6GB, iPhone SE 2 bắt đầu sản xuất vào tháng 2

Một thông tin được cho là khá “chấn động” với người dùng điện thoại Apple rằng thiết bị mới iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có thể đi kèm với bộ nhớ 6GB RAM. Mặc dù những thiết bị thông minh Android hiện nay đã chạm ngưỡng 12GB RAM, nhưng với 6GB RAM từ smartphone Apple là một kỳ tích.


Xem thêm:


Theo báo cáo từ nhà phân tích Blayne Curtis của Barclays và các cộng sự của ông, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dự kiến ​​sẽ được trang bị bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Trong khi đàn anh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chỉ có RAM 4GB.


Được biết, mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ giữ lại RAM 4GB như người tiền nhiệm của nó là iPhone 11. Ngoài ra, các mẫu iPhone 12 Pro cao cấp nhất dự kiến ​​sẽ đi kèm với cảm biến 3D phía sau và hỗ trợ mmWave 5G.Bên cạnh đó, thiết kế iPhone 12 2020 dự đoán sẽ tương tự iPhone 4 hoặc iPhone 5. Điều này có nghĩa là Apple sẽ sử dụng một khung phẳng và thiết kế boxier trái ngược với các khung cong mà chúng ta thường thấy trên iPhone hiện tại.


Về phần camera, điện thoại iPhone 12 có thể đi kèm với cụm camera quad phía sau. Cụm camera này được bố trí gọn gẽ trong một mô-đun vuông giống như trên điện thoại iPhone 11.


Riêng phần notch cũng được cho là mỏng hơn một chút so với thiết kế hiện tại. Thông tin còn hé lộ Apple iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dự kiến sẽ có màn hình lần lượt là 5,42 inch, 6,06 inch và 6,67 inch.


Một báo cáo tương tự tuyên bố iPhone SE 2 sẽ đi vào sản xuất vào tháng 2 và dự kiến ​​sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng vào tháng 3 năm 2020 . Điều thú vị là thiết kế iPhone SE 2 được cho là trông rất giống với iPhone 8 và sẽ xuất xưởng với màn hình 4,7 inch, trong đó Touch ID thay cho FaceID để bảo mật.


Cung cấp sức mạnh cho Phone SE 2 là chip A13 cùng với 3GB RAM. Hiện tại, giá iPhone SE 2 và các thông số kỹ thuật khác chưa được tiết lộ. Đừng quên theo dõi Xtmobile để cập nhật những thông tin mới nhất của iPhone 2020 trong thời gian tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan