Ngắm nhìn Galaxy M20 đầy hứa hẹn với màn hình Infinity-V

Sẽ có ba chiếc Galaxy M được ra mắt trong thời gian tới, bao gồm Galaxy M10, M20 và M30. Samsung cũng đã xác nhận rằng những chiếc máy Galaxy M sẽ được bán trực tuyến tại Ấn Độ. Được biết, mục đích của Samsung khi bán trực tuyến tại thị trường Ấn Độ đó chính là giảm bớt giá thành cho máy để cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ đến từ Trung Quốc.

Galaxy M20 sẽ được trang bị màn hình giọt nước Infinity-V, loại màn hình này sẽ cung cấp cho máy phần diện tích hiển thị lớn hơn. Không những thế, Galaxy M20 và Galaxy M30 còn sẽ được trang bị viên pin với dung lượng lên đến 5.000mAh.

Về mặt thông số kỹ thuật, Galaxy M20 sẽ sở hữu một màn hình giọt nước với kích thước là 6.3 inch, tấm nền LCD và có độ phân giải là 2340×1080 pixel. Cụm camera kép phía sau sẽ bao gồm một ống kính chính với độ phân giải 13MP và một ống kính để chụp ảnh góc siêu rộng với độ phân giải 5MP. Có thể, Galaxy M20 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7904 mới nhất của Samsung đi cùng với 3GB RAM.

Dù là máy giá rẻ nhưng Galaxy M20 vẫn sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau, và được cài đặt sẵn Android 8.1 Oreo. Một lịch trình cập nhật gần đây của Samsung đã tiết lộ rằng Galaxy M10 và M20 sẽ được cập nhật lên Android 9 Pie trong năm nay.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan