Tổng hợp thông tin Redmi K30: Thông số cấu hình, ngày ra mắt

Sau khi Redmi ra mắt điện thoại thông minh Redmi K20 và K20 Pro hàng đầu của mình, thì giờ đây hãng cũng đang tiếp tục làm việc trên model kế nhiệm Redmi K30. Công ty thậm chí đã chia sẻ một số chi tiết chính về thiết bị sắp ra mắt này.


Xem thêm:


Cụ thể, mới đây CEO và người sáng lập của Xiaomi đã tiết lộ thời gian ra mắt của điện thoại Redmi K30. Dự kiến thiết bị sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, thông tin này giống với Lu Weibing - Tổng giám đốc thương hiệu Redmi đã từng công bố. Máy đã được xác nhận sẽ chính thức trình làng tại thị trường quê nhà Trung Quốc vào ngày 10/12.


Tuy nhiên, nhiều người cho rằng công ty sẽ chỉ ra mắt điện thoại thông minh Redmi K30, trong khi đó biến thể cao cấp hơn Redmi K30 Pro sẽ được phát hành vào năm sau. Một điểm đáng chú ý là Redmi K30 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty hỗ trợ 5G với chế độ kép bao gồm các chế độ SA và NSA.Ngoài ra, đến thời điểm hiện tại người dùng vẫn tin rằng Redmi K30 sẽ sở hữu thiết kế màn hình đục lỗ ấn tượng, tích hợp hệ thống camera selfie kép. Màn hình máy sẽ có kích thước 6,66 inch với độ phân giải màn hình Full HD + 1080 x 2400 pixel. Một hình ảnh của điện thoại thông minh gần đây đã bị rò rỉ cho thấy điện thoại sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz.


Điều này hoàn toàn bất ngờ vì công ty dường như đang đi trước một bước bằng cách áp dụng 120Hz thay vì 90Hz, nhưng cũng có thể màn hình 120Hz dành cho biến thể Pro. Dự kiến model giá rẻ này cũng sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.Hơn nữa, có nhiều thông tin tiết lộ rằng điện thoại thông minh Redmi K30 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30W. Cấu hình máy sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý 7xx-series mới của Qualcomm hỗ trợ cho chế độ kép 5G, kết hợp với bộ xử lý đồ họa Adreno 618. Đây cùng là GPU mà công ty đã sử dụng trong Snapdragon 730 và Snapdragon 730G.


Nhiều người hy vọng điện thoại Redmi K30 ra mắt sẽ chạy sẵn hệ điều hành Android 9 Pie cùng với giao diện người dùng MIUI 11 mới của công ty. Về giá Redmi K30 thì đến thời điểm này vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên chúng ta vẫn tin rằng Redmi sẽ tiếp tục mang đến model có giá cả phải chăng.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan