Bộ ba Galaxy S11 sẽ có khả năng lấy nét tự động bằng laser

Dự kiến bộ ba flagship Galaxy S11 sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm 2020. Thiết bị đang được Samsung nghiên cứu, phát triển để trang bị thêm hàng loạt tính năng độc đáo hơn và mang tính đột phá trong năm sau.


Xem thêm:


Được biết thế hệ Galaxy S11 sẽ được nâng cấp hệ thống camera độc đáo của họ với rất nhiều cảm biến mới ở mặt sau. Theo như chuyên gia rò rỉ nổi tiếng Ice Universe vừa chia sẻ thì Samsung sẽ bổ sung hệ thống laser AFcho các model Galaxy S11. Nó sẽ là một vòng tròn nhỏ ở góc dưới bên phải cụm camera.


Trên thực tế, bất kỳ camera nào trong 4 camera cũng có thể cần hỗ trợ lấy nét tự động, chính vì vậy nó sẽ làm cho hệ thống Laser có giá trị hơn. Nhiều báo cáo đã dự đoán rằng Galaxy S11 tiêu chuẩn sẽ được tích hợp 4 camera, Galaxy S11 Plus sẽ có 5 camera và Galaxy S11e sẽ chỉ có 3 camera.


Bộ ba Galaxy S11 sẽ có khả năng lấy nét tự động bằng laser

Ngoài ra cũng có nhiều khả năng Samsung sẽ nâng cấp camera chính của Galaxy S11 lên đến 108 MP tương tự như các báo cáo trước đây chia sẻ. Hơn nữa hãng cũng sẽ tích hợp thêm ống kính zoom quang 5x lên Galaxy S11 thay vì 2x như trên S10. Ngoài việc nâng cấp camera thì điện thoại kế nhiệm Galaxy S10 còn được trang bị cấu hình cực khủng.


Dự kiến máy sẽ được trang bị chip xử lý mới nhất là Exynos 9860 hoặc Snapdragon 865 tại các thị trường khác nhau. Được biết cả 2 chipset này đều được sản xuất trên tiến trình 7nm mang lại hiệu suất cực mạnh và khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa.


Ngoài ra điện thoại Galaxy S11 còn được tích hợp thêm quang phổ kế, điều này nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng. Bởi nó có thể phân tích thành phần, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Đơn giản hơn, cụm cảm biến này có thể đo lượng đường hay 1 số vi chất trong thực phẩm.


Nếu theo đúng thông lệ, điện thoại Galaxy S11 sẽ được ra mắt vào khoảng tuần thứ 3 của tháng 2. Hiện tại những tính năng rò rỉ trên Galaxy S11 chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn và Samsung chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan