Galaxy S11e lộ ảnh render: Camera bị cắt giảm, thiết kế giống Galaxy S11

Sau những thông tin về Galaxy A71, Galaxy S11 thì giờ đây một hình ảnh render cho thấy cái nhìn tổng quan về thiết bị mới Galaxy S11e. Điều này càng khiến người dùng mong đợi về một sản phẩm giá rẻ của ông lớn Samsung.


Xem thêm:


Sự bắt tay của @OnLeaks và Pricebaba đã tạo ra một bản phác thảo gần như hoàn thiện về Galaxy S11e, phiên bản giá rẻ của dòng Galaxy S11. Có thể thấy, thiết bị này có thiết kế gần như giống với S11, bao gồm cả phần nốt ruồi vẫn được đặt ở giữa như Galaxy Note 10. Ngoài ra, màn hình của máy sẽ được làm cong thay vì phẳng như Galaxy S10e và có cảm biến vân tay dưới màn hình.Nguồn tin này còn cho biết nhà sản xuất Samsung có thể sử dụng thiết kế cụm camera của Galaxy S11 lên Galaxy S11e. Nhưng điều đáng nói là thiết bị bị cắt giảm còn 3 camera chứ không phải 5 camera như trên Galaxy S11.Theo hình ảnh mô tả, cạnh trên máy là cổng USB Type-C, mic thoại và loa ngoài. Cạnh phải của Galaxy S11e bố trí đặt phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn. Tương tự như thiết kế của Galaxy S10e, khay SIM của Galaxy S11e sẽ có nhiều khả năng được đặt ở trên cùng. Bên cạnh đó, smartphone còn sử dụng màn hình có kích thước khá lớn, giao động từ 6.2 – 6.3 inch và kích thước tổng thể là 151.7 x 69.1 x 9.1 mm.


Samsung sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865 (hoặc Exynos 990) để cung cấp sức mạnh cho thiết bị lần này. Cùng với đó là bộ nhớ RAM 6GB, ROM 128GB hoặc 256GB, viên pin có dung lượng 4.000 mAh. Bên cạnh đó máy còn được tích hợp giao diện người dùng OneUI 2.0 trên nền tảng hệ điều hành Android 10.


Thường xuyên theo dõi Xtmobile để cập nhật những thông tin mới nhất của Galaxy S11e nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan