Redmi K30 ra mắt sẽ được trang bị camera hoàn toàn khác lạ

Vào tháng 12, Xiaomi sẽ tổ chức một buổi ra mắt dành riêng cho Redmi K30 (còn gọi là Xiaomi Mi 10T). Công ty đã tự hào rằng đây sẽ là điện thoại giá rẻ đầu tiên hỗ trợ mạng 5G từ thương hiệu phụ Redmi. Dường như sản phẩm mới sẽ mang thiết kế hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của thế giới.


Xem thêm


Redmi K30 sẽ làm tốt với camera dạng vòng


Nhìn từ phía trước, Redmi K30 sẽ trông giống như Samsung Galaxy S10 Plus. Các nhà thiết kế đã chọn một màn hình nốt ruồi kép để giảm thiểu các viền bezel. Và theo nguồn tin tức mới nhất thì camera chính của Redmi K30 sẽ có hình tròn. Giải pháp này cũng đã từng được áp dụng trong một số smartphone đình đám như Huawei Mate 30 và OnePlus 7T.Redmi K30 có camera khá giống Galaxy S10 Plus


Có vẻ như nhà sản xuất đã quyết định thiết kế của camera chính như vậy. Cụm camera này bao gồm bốn cảm biến và chúng đều được sắp xếp theo chiều dọc. Cảm biến chính là 64MP. Redmi cũng hứa hẹn mang đến chế độ chụp đêm tiên tiến có tên Super Night Mode. Chế độ này với trí tuệ nhân tạo AI sẽ giúp tạo ra những bức ảnh chất lượng cao.Cụm camera hơi lạ của Redmi K30


Theo tin đồn, Redmi K30 cũng sẽ tung ra hai phiên bản. Phiên bản thấp nhất sẽ nhận được chipset từ Qualcomm. Và phiên bản Redmi K30 cao cấp hơn sẽ có MediaTek SoC với sự hỗ trợ mạng 5G. Ngoài ra thêm một số thông tin rò rỉ trước đây cũng cho biết thêm, điện thoại giá rẻ này cũng sẽ tích hợp màn hình với tần số quét lên đến 120 Hz.


Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt điện thoại mới này vào khoảng 2020, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào hé lộ thời gian ra mắt chính xác. Chúng ta cần phải chời đợi thêm một thời gian nữa về chiếc điện thoại 5G giá rẻ Redmi K30.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan