Xiaomi Redmi K30 chuẩn bị ra mắt, trang bị màn hình 120Hz?

Bên cạnh những teaser tiết lộ các tính năng của chiếc Redmi K30 như kết nối 5G và màn hình đục lỗ, tích hợp camera selfie kép. Thì mới đây một thông tin khá thú vị về chiếc điện thoại này cũng vừa được xuất hiện trên diễn đàn XDA-developer.


Xem thêm:


Cụ thể, thành viên XDA kacskrz cho biết là họ tìm thấy một vài thông tin trong bản cập nhật MIUI 11 có đề cập tới thiết bị có tên mã là phoenix. Tương tự như những thông tin chia sẻ trước đây thì máy sẽ được trang bị hệ thống camera selfie kép trong nốt ruồi. Thông tin đáng chú ý nhất là điện thoại sắp ra mắt của Redmi sẽ được sở hữu màn hình với tần số quét lên đến 120 Hz.Những thông tin xuất hiện thời gian qua về thiết bị Xiaomi, giới phân tích cho rằng khá trùng khớp với Redmi K30 sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Theo dự đoán, hình ảnh phía trên lấy từ MIUI 11. Mặc dù những thông tin liên quan đến sản phẩm liên tục xuất hiện, nhưng hiện tại, Xiaomi chưa tung ra bất cứ sản phẩm nào có những điều nói trên.


Bên cạnh đó, theo các báo trước đây hé lộ thì điện thoại Redmi K30 sẽ được cung cấp sức mạnh từ bộ xử lý Snapdragon 730G. Ngoài ra cũng có nhiều nguồn tin còn cho biết Redmi K30 dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset MediaTek 5G. Tuy nhiên, có khả năng công ty có thể sử dụng chipset Qualcomm 5G thay thế.


Được biết cả 2 chipset này đều cung cấp hiệu năng xử lý rất tốt cho người dùng, kể cả tiết kiệm năng lượng. Chưa dừng lại ở đó, dòng Redmi K30 sắp ra mắt sẽ là dòng máy đầu tiên mà Redmi hỗ trợ mạng 5G với mức giá phải chăng.


Như thế, có thể nói đây là một trong những thiết bị đầu tiên được tích hợp mạng 5G trong phiên bản smartphone tầm trung giá tốt. Nhưng nếu đây là sự thật thì việc Redmi K30 được trang bị màn hình 120Hz là một bước tiến quan trọng của nhà sản xuất Xiaomi. Thường xuyên theo dõi Xtmobile để cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm của Xiaomi nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan