Dung lượng pin Galaxy S11 đến 5000mAh nhưng vẫn đảm bảo an toàn

Thông tin về dung lượng pin của các phiên bản Galaxy S11 vừa rò rỉ khiến người dùng thích thú. Bởi vì cả 3 phiên bản đều sẽ được nâng mức dung lượng pin đáng kể. Nhưng song song đó là mối lo ngại về độ an toàn của thiết bị khi nó sở hữu viên pin lớn.


Xem thêm:


Cấu hình Galaxy S11 rò rỉ không chỉ gây chú ý với những cải tiến đáng mong đợi về camera. Sản phẩm còn được tiết lộ sẽ có sự nâng cấp mạnh mẽ về pin. Cụ thể, nguồn tin từ Phone Arena vừa chia sẻ dung lượng pin của từng phiên bản S11 sắp ra mắt.


Theo đó, phiên bản Galaxy S11e giá rẻ nhất sẽ có viên pin 3.730mAh, lớn hơn đáng kể so với mức 3.100mAh trên dòng S10e cũ. Bản Galaxy S11 tiêu chuẩn được tiết lộ sẽ có dung lượng pin 4.300mAh, bằng với Note 10 Plus.Ấn tượng nhất là mẫu Galaxy S11 Plus sẽ đi kèm viên pin lên đến 5000mAh. Tuy đây chưa phải là mức dung lượng pin cao nhất từng xuất hiện trên điện thoại Samsung. Nhưng nếu thông tin này chính xác thì S11+ sẽ là mẫu flagship có pin lớn nhất của Samsung.


Từ sau scandal Galaxy Note 7 năm 2016, ông lớn xứ Hàn không chỉ quan tâm đến việc tăng dung lượng pin và còn chú trọng đến độ an toàn của nó. Được biết, thế hệ Galaxy S 2020 mới vẫn sẽ sử dụng công nghệ pin tương tự trên dòng Note 10 thay vì sử dụng module mạch bảo vệ (Protection Circuit Modules - PCM) như dòng S10 tiền nhiệm.


So với PCM thì công nghệ Protection Module Packages - PMP (module bảo vệ pin) ưu việt hơn vì có thể làm giảm kích thước viên pin đến 57%. Nhờ đó, Samsung có thể nâng mức dung lượng đáng kể mà vẫn đảm bảo viên pin không chiếm quá nhiều không gian bên trong máy.Điện thoại S11 sẽ sử dụng cùng công nghệ pin với Galaxy Note 10 | Note 10 Plus nhưng dung lượng pin lớn hơn


Song song đó, việc tối ưu độ mỏng của phần viền màn hình cũng dễ dàng hơn. Theo South Korean thì ITM Semiconductor đang bắt đầu giao những module bảo vệ pin của dòng Galaxy S11 cho các nhà máy Samsung tại Việt Nam.


Có thể nói, đây là một trong những mẫu flagship đáng mong chờ nhất trong nửa đầu năm 2020. Bởi vì ngoài dung lượng pin, cấu hình Galaxy S11 series cũng sẽ được nâng cấp đáng kể. Chưa kể đến tin đồn điện thoại Galaxy S11 sẽ sử dụng cảm biến camera 108MP cũng gây sốt trong thời gian qua. Nhất là khi chất lượng ảnh chụp bởi cảm biến ISOCELL Bright HMX 108MP đã được chứng tực bởi Mi CC9 Pro.


Nếu không có gì thay đổi, dòng Galaxy S11 sẽ ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 2 như những năm trước. Từ nay đến ngày ra mắt sẽ vẫn còn nhiều thông tin thú vị và bất ngờ về thế hệ Samsung Galaxy S11. Vì thế hãy theo dõi trang Tin tức của XTmobile thường xuyên để nắm bắt đầy đủ những thông tin mới về dòng flagship mới này!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan