Thiết kế OnePlus 8 rò rỉ chính thức với màn hình nốt ruồi

OnePlus 7 ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người dùng. Mới đây, thế hệ kế nhiệm OnePlus 8 cũng vừa được xuất hiện. Cụ thể, theo báo cáo mới từ TrueTech đã chia sẻ một tệp PDF từ một một nhân viên của OnePlus ẩn danh, cho biết thiết kế của điện thoại thông minh này.


Xem thêm:


Dựa vào hình ảnh cho thấy thiết kế OnePlus 8 Pro sẽ sở được trang bị 4 camera ở phía sau gồm: Cảm biến ToF, một camera góc cực rộng, camera tele có khả năng hỗ trợ zoom quang 3x và camera chính có độ phân giải không xác định. Trong khi đó camera selfie sẽ được đặt trong phần nốt ruồi ở mặt trước.


Thiết kế này khá giống với các model Galaxy S10 của Samsung được ra mắt hồi tháng 2. Chính vì vậy, rất có thể OnePlus 8 Pro sẽ từ bỏ thiết kế camera pop-up. Được biết, biến thể OnePlus 8 sẽ được tích hợp camera đơn ở mặt trước, trong khi biến thể Pro sẽ được tích hợp thiết lập camera kép. Dòng sản phẩm mới này sẽ được OnePlus tối ưu các cạnh viền bezel mỏng hơn và nhỏ hơn nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm.Ăng-ten cũng được di chuyển từ thân máy sang cạnh trên và dưới. Không rõ liệu điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất tín hiệu của điện thoại di động như thế nào. Nhưng tác động chính là giúp thiết kế thân máy hẹp hơn và dài hơn so với dòng OnePlus 7.Về các nút vật lý trên OnePlus 8 hay 8 Pro đều nhất quán, bên phải thân máy là nút âm lượng, cạnh trái có nút nguồn.


Theo như các báo cáo trước thì OnePlus 8 Pro sẽ được tích hợp màn hình 120Hz. Nếu thật sự là vậy thì điều này không có gì đáng ngạc nhiên, bởi trước đây các model như OnePlus 7T đã được trang bị màn hình 90Hz. Bên cạnh đó cấu hình máy cũng được tích hợp bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm là Snapdragon 865. Đi kèm với đó là bộ nhớ tối thiểu RAM 8GB và ROM 256GB. Thiết bị có thể ra mắt vào nửa đầu năm 2020, thời gian chính xác vẫn chưa được chính thức hé lộ.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan