Redmi Note 8 Pro sẽ có thêm phiên bản bộ nhớ trong 256GB

Hôm này Xiaomi đã công bố 1 phiên bản mới của Redmi Note 8 Pro. Điểm mới lạ trên phiên bản lần này là bộ nhớ trong 256GB được tính hợp sẵn, còn mọi chi tiết khác đều giống hoàn toàn với những chiếc Redmi Note 8 có mặt trên thị trường hiện tại. Phiên bản mới sẽ có màu xanh lục bảo, trắng bối mẫu và xám điện tích.


Xem thêm :


Phiên bản mới này sẽ được bán ở thị trường Trung Quốc với mức giá 1899 nhân dân tệ ( khoảng 270 USD), trong khi đó phiên bản 128GB thông thường có giá 1799 nhân dân tệ ( 256 USD). Tuy nhiên, Xiaomi không hề nhắc tới phiên bản quốc tế của Redmi Note 8 Pro 256GB này. Có thể hãng sẽ dành riêng bản đặc biệt này cho thị trường Trung Quốc.Gần đây, Samsung cũng trang bị cho chiếc Galaxy A80 của mình một phiên bản nâng cấp bộ nhớ trong và đổi màu. Có lẽ trong bối cảnh mà smartphone Android ra mắt ngày càng dày đặc, các hãng cần 1 chiến lược để con cưng của mình được nổi bật trên thị trường. Và tăng bộ nhớ trong là cách hiệu quả hơn hẳn so với việc ra mắt thêm 1 phiên bản mới nữa.Chiếc Redmi Note 8 Pro của Xiaomi hiện tại rất được lòng thị trường với công thức cấu hình cao giá khủng như mọi khi mà Xiaomi áp dụng. Chỉ với 300 USD, bạn có thể sở hữu 1 thông số có thể nói là gần tương đương với gaming phone trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, cụm 4 camera với camera chính 64MP cũng rất đáng lưu ý.


Redmi Note 8 Pro được sở hữu con chip đầu tiên trong dòng chip dành cho gaming của Mediatek - Helio G90T. Vì mang mức giá rẻ nên chắc chắn thông số của nó không thể bằng những con chip Snapdragon được. Nhưng, tỷ lệ hiệu năng trên giá thành của G90T thực sự rất tốt, đi kèm với thông số phần cứng của Redmi Note 8 Pro, bạn sẽ có được một chiếc smartphone thực sự đáng tiền.


Nguồn : GSMARENA


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan