Trên tay Xiaomi Mi CC9 Pro: Điện thoại đầu tiền có camera 108 MP

Chiếc điện thoại sở hữu camera 108 MP đầu tiên đã xuất hiện với tên gọi Xiaomi Mi CC9 Pro. Không chỉ nổi bật với thiếp lập camera, model này còn mang đến thiết kế đẹp mắt cấu hình mạnh mẽ...và mức giá phải chăng. Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng XTmimobile.


Xem thêm:


Điểm nổi bật trên Xiaomi Mi CC9 Pro


Mặc dù nằm trong phân khúc giá phải chăng, nhưng điện thoại Mi CC9 Pro vẫn được Xiaomi trang bị hàng loạt tính năng cao cấp khác. Điều này càng giúp thiết bị được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn.Trên tay Xiaomi Mi CC9 Pro tại XTmobileXiaomi Mi CC9 Pro đã lên kệ tại XTmobile với mức giá phải chăngThiết bị sở hữu mặt lưng kính bóng bẩy, cùng hiệu ứng đổ màu gradient độc đáoĐiện thoại đầu tiên trên thế giới có camera 108 MPĐiện thoại giá rẻ Mi CC9 Pro được trang bị màn hình cao cấp AMOLED với kích thước 6,47 inchNotch giọt nước trên Mi CC9 Pro được tối ưu nhỏ hơn, các viền bezel cong tràn giúp diện tích màn hình tăng lên đáng kểMi CC9 Pro được hoàn thiện từ khung nhôm chắc chắn, các góc cạnh được bo cong mềm mạiThật may mắn khi Xiaomi Mi CC9 Pro vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5 mm tiện lợi, khi hầu hết các flagship hiện nay đã loại bỏ tính năng này


Với mức giá phải chăng nhưng mang đến hiệu suất ổn định, màn hình hiển chất lượng. Đặc biệt là sở hữu hệ thống camera ấn tượng mà không có bất kì điện thoại nào trên thị trường có được. Chính vì vậy đây là thiết bị bạn không nên bỏ lỡ tại thời điểm này.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan