Galaxy Fold 2 sẽ sớm được ra mắt - Samsung vô tình xác nhận điều này

Có vẻ Samsung đã sẵn sàng tung ra chiếc Galaxy Fold 2 vì trang web chính thức của hãng ở khu vực Châu Phi đã xuất hiện 1 trang hỗ trợ trực tiếp cho chiếc smartphone gập thế hệ thứ 2 này. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về Galaxy Fold 2 (tên mã SM-F700F). Nhưng đây lại là bằng chứng xác thực nhất cho sự tồn tại của nó.


Xem thêm :


Tháng trước, mã hiệu của máy và màu sắc đã rò rỉ trên mạng. Cụ thể, Galaxy Fold 2 sẽ có mã hiệu là “Bloom”. Đông thời rất nhiều tin đồn cũng chỉ ra rằng Samsung sẽ mang thiết kế gập vỏ sò tương tự như Motorola RAZR 2019. Tuy vậy, hiện tại chưa có lời khẳng định chính xác nào từ Samsung cả vì vậy mọi thứ chỉ dừng lại ở mức là tạm tin được.Trang hỗ trợ bị lộ ra không cho chúng ta chút thông tin thêm nào về chiếc Galaxy Fold 2. Vì vậy cũng không thể loại trừ khả năng mã danh SM F700F là thuộc về 1 mẫu khác trong gia đình Fold. Cũng có thể, đó là 1 bản hạ cấp nhằm mang lại mức giá hợp lý hơn và có thể là cải tiến độ bền. Samsung ngay lập tức gỡ phần này xuống, chứng tỏ việc nó xuất hiện sớm là do lỗi.


Samsung Galaxy Fold 2 đã đang được phát triển trong thời gian gần đây. Theo như môt bản đăng ký bản quyền thiết kế thì Samsung không những mang đến thiết kế gập vỏ sò mà hãng thậm chí sẽ mang một cơ chế mới hoàn toàn. Và trong bản đăng ký bản quyền thì Samsung cũng đã mô tả cách mà thiết kế này hoạt động.Cụ thể, bản lề trên máy có thể gập cả 2 chiều, đồng thời nó cũng có 1 cơ chế trượt cho phép mặt sau của máy trượt lên hoặc xuống. Nhưng tất nhiên, đăng ký không có nghĩa là thiết kế này chắc chắn được đưa vào sử dụng. Vậy nên, chúng ta hãy cứ mong chờ vào việc Samsung sẽ 1 lần nữa làm chấn động giới công nghệ.Samsung gặp khá nhiều rắc rối với chiếc Galaxy Fold mà giờ đây hãng còn gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ của Motorola RAZR cũng như là Huawei Mate X. Tuy vậy, Fold vẫn thành công bất kể với mức giá siêu cao mà Samsung đặt ra. Với việc Samsung khẳng định rằng Galaxy Fold đã khan hàng tại một số thị trường ngay trong đợt bán đầu tiên thì tương lai cho 1 chiếc smartphone gập thứ 2 rất rộng mở. Nhiều báo cáo cho rằng, Samsung sẽ công bố thế hệ Fold tiếp theo ngay sau màn ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm sau.


Nguồn : 91mobiles


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan