Galaxy A80 sẽ sở hữu thêm 1 phiên bản 256GB bộ nhớ trong mới

Samsung ra mắt Galaxy A80 với tất cả những tinh chất của một mẫu flagship từ hãng và kèm thêm cụm camera trượt xoay độc đáo. Chúng ta hoàn toàn có thể gọi Galaxy A80 là chiếc smartphone tham vọng nhất trong dòng Galaxy A của nhà Samsung. Tất nhiên, nó được trang bị hệ chip Snapdragon 8xx. Nhưng mà điều làm A80 nổi bật lại chính làm màn hình hoàn toàn khồn khuyết điểm.


Xem thêm :


Samsung muốn phá bỏ giới hạn về phần khuyết màn hình bắt buộc do phải chứa camera trước. Vì vậy hãng cho thử nghiệm cơ cấu trượt xoay camera trên chiếc Galaxy A80. Nhờ vào đó, cụm camera sau của máy có thể biến thành camera trước chỉ cần sự hoạt động của 1 cơ cấu cơ học trong vòng 1 giây. Nhưng, A80 không hẳn là hoàn hảo, máy dày và nặng hơn so với tiêu chuẩn smarrtphone hiện nay, và quan trọng hơn A80 chỉ có 1 phiên bản 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.Tuy vậy, điều này sẽ sớm được thay đổi ngay, cụ thể theo như cơ quan điều hành Trung Quốc ( Chinese regulatory agency) thì phiên bản 256GB bộ nhớ trong của Galaxy A80 sẽ sớm được lưu hành. Gần đây phiên bản mới nhất của Galaxy A80 cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của TENAA. Ngày 12/11, Galaxy A80 ( SM-A8050) chính thức được xác nhận. Ngoại từ sự khác biệt về bộ nhớ thì thông số còn lại không có gì thay đổi.


Galaxy A80 mang trong mình con chip Snapdragon 730G song song với màn hình Super AMOLED 6.7 inch không khuyết điểm cho độ phân giải 1080 x 2400 px. Tương tự như phần lớn smartphone tầm trung khác trong thời gian gần đây, A80 sở hữu 1 camera chính 48MP ở mặt sau và đi kèm với 1 camera góc siêu rộng 8MP, 1 cảm biến TOF 3D.Đặc biệt hơn là với cơ cấu trượt xoay mà Galaxy A80 sở hữu thì cụm camera sau cũng chính là camera trước khi bạn sử dụng để selfie hay video call. Thêm vào đó, A80 đồng thời sở hữu cảm biến vân tay trong màn hình, nhưng tiếc rằng đây chỉ là cảm biến quang học chứ không được cảm biến siêu âm như thế hệ Galaxy S10 trở lên. Tính năng phát âm thanh qua màn hình cũng được Samsung hỗ trợ.Tuy có 1 ngoại hình đồ sộ nhưng mà viên pin của Galaxy A80 chỉ dừng ở mức chấp nhận được - 3700mAh. Nhưng bù lại thì Samsung cũng hỗ trợ khả năng sạc nhanh lến đến 27W. Rất tiếc, jack cắm tai nghe 3.5m đã bị loại bỏ, và Samsung cũng không trang bị tính năng sạc không dây, tuy vậy bạn vẫn sẽ có NFC. Galaxy A80 chạy Android 9 ngay từ khi mở hộp và tất nhiên Samsung sẽ sớm hỗ trợ cập nhật lên Android 10.


Nguồn : Gizchina


XTmobie.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan