Xiaomi Mi 9 sẽ được Xiaomi trang bị bộ sạc siêu nhanh QuickCharge 5

Xiaomi Mi 9 dự kiến sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 5 32W cho viên pin 3,500 mAh. Đây là sự nâng cấp hơn về khả năng sạc nhanh so với chiếc Redmi Note 7 ra mắt trước đó.

Theo đó, trả lời một người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu người kế nhiệm chiếc Mi 9 có hỗ trợ sạc nhanh 24W hay không, Jun cho biết Mi 9 sẽ đi kèm với công nghệ sạc nhanh hơn chiếc Redmi Note 7 mới ra mắt thời gian gần đây.

Được biết, Redmi Note 7 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W. Và mặc dù CEO Xiaomi chỉ đề cập tới việc Mi 9 sẽ sạc nhanh hơn so với mẫu Redmi mới, nhưng nhiều khả năng phiên bản kế nhiệm chiếc Mi 8 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 24W hoặc 32W. Gần đây, có một số tin đồn cho rằng Mi 9 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 32W và pin dung lượng 3,500 mAh.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì dự kiến, Xiaomi Mi 9 sẽ được trang bị màn hình kích thước 6.4 inch, có độ phân giải Full HD+, sử dụng tỷ lệ khung hình 19.5:9 và đi kèm thiết kế “tai thỏ” hình giọt nước. Bên trong, điện thoại này sử dụng chipset cao cấp Snapdragon 855, có RAM 6GB, camera kép 48MP + 12MP, máy ảnh selfie 24MP, được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình và hoạt động trên nền tảng Android 9 Pie khi xuất xưởng.

Chưa hết, các rò rỉ trước đó cho biết Xiaomi Mi 9 sẽ có giá bán khởi điểm 2,999 Yuan (khoảng 10.3 triệu đồng) cho phiên bản RAM 6GB và ROM 128GB.

Xiaomi Mi 9 dự kiến sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 5 32W cho viên pin 3,500 mAh. Đây là sự nâng cấp hơn về khả năng sạc nhanh so với chiếc Redmi Note 7 ra mắt trước đó. Theo đó, trả lời một người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu người kế nhiệm chiếc Mi 9 có hỗ trợ sạc nhanh 24W hay không, Jun
Bình luận bài viết (1)
1
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
  1. Trước tiên nâng cấp gì thì hãy nâng Mic và Kháng nước đi rồi tính tiếp :))))
    -
    Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan