Redmi K30: Điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ 5G của Redmi?

Một thiết bị mang mã M1911U2E của nhà sản xuất Xiaomi vừa được thông qua một số phê duyệt trước ngày ra mắt. Theo một số nguồn tin thì thiết bị “bí mật” này rất có thể là Redmi K30.


Xem thêm:


Nếu như TENAA thường tiết lộ chi tiết thông số kỹ thuật của thiết bị Xiaomi chuẩn bị ra mắt, thì danh sách từ NRA chỉ tiết lộ tân binh sẽ được hỗ trợ mạng 4G và 5G. Do đó, người dùng mới suy đoán rằng đó là điện thoại thông minh Redmi K30 sắp ra mắt vào thời gian tới.Tổng giám đốc Xiaomi - ông Lu Weibing đã từng tiết lộ về thiết bị này vào tháng 10 tại buổi giới thiệu Redmi 8, ông đã chia sẻ một vài thông tin cụ thể về thiết bị sắp ra mắt. Đáng chú ý, Weibing cho biết Redmi K30 sẽ là điện thoại thông minh hỗ trợ 5G đầu tiên của Redmi.


Điện thoại này sẽ hỗ trợ Dual 5G cho cả hai chế độ SA (độc lập) và NSA (không độc lập). Điều này giúp thiết bị kết nối tốt hơn về mặt lý thuyết dựa trên cơ sở hạ tầng LTE hiện tại nơi triển khai 5G có thể không đạt được.Nói về hỗ trợ 5G, thiết bị được đồn đại rằng sẽ đi kèm với chipset 5G đầu tiên của MediaTek. Nhà sản xuất chip Đài Loan đã lên kế hoạch cho một sự kiện vào ngày 26 tháng 11, nơi họ sẽ tiết lộ chipset 5G cho cả các thiết bị cao cấp và tầm trung.


Mặc dù có nhiều báo cáo cho rằng thiết bị mới Redmi K30 sẽ dựa trên chipset sắp tới của Qualcomm hỗ trợ chế độ kép 5G. Bên cạnh Dual 5G, smartphone cũng được xác nhận đi kèm với thiết kế màn hình đục lỗ kép. Các camera kép phía trước nằm ở góc trên bên trái của màn hình.


Tương tự như Redmi K20 và K20 Pro, Redmi K30 có thể ra mắt cùng với Redmi K30 Pro. Còn cụ thể thời gian địa điểm ra sao thì còn chờ động thái từ phía nhà sản xuất Xiaomi, cũng có thể K30 sẽ ra mắt vào đầu 2020 và trở thành thiết bị Redmi đầu tiên của năm mới.


XTmobile.vn (Tham khảo Gizchina)

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan