Phiên bản Galaxy Fold 5G - Chiếc Galaxy W20 lộ diện thiết kế đầy đủ

Samsung Galaxy W20, được cho là phiên bản Galaxy Fold với 5G vừa trải qua một thử nghiệm trước khi phát hành tại Trung Quốc. Đây được cho là smartphone có thể gập thứ hai của Samsung với hỗ trợ mạng 5G. Thiết kế của mẫu điện thoại cũng đã bắt đầu lộ diện.


Xem thêm:


Samsung W20 dự kiến ​​sẽ được công bố chính thức tại một sự kiện ra mắt ngày 19 tháng 11 tại Vũ Hán, Trung Quốc. Smartphone hiện đã xuất hiện trên TENAA, thông tin hoàn chỉnh với hình ảnh và danh sách thông số kỹ thuật rút gọn. Mẫu điện thoại gập này có số model SM-W2020, với thiết kế tương tự như Galaxy Fold từng được ra mắt tại Trung Quốc cách đây một thời gian.


TENAA đã không cho chúng ta một cái nhìn đầy đủ về chiếc Galaxy W20 khi được mở ra, nhưng có một vài hình ảnh tiết lộ thiết kế từ cả hai phía. Trước hết, các hình ảnh hé lộ rằng điện thoại mới sẽ có một bản lề ở cạnh phải; trong khi các phím vật lý khác như nút chỉnh âm lượng, máy quét dấu vân tay và nút nguồn đều nằm ở bên trái.Thiết kế Galaxy W20 đã lộ diện


Theo thông tin thông số ghi nhận, Galaxy W20 có kích thước 160,9 x 117,9 x 6,9mm - giống như Galaxy Fold. Các tin đồn hiện tại đều trùng với Galaxy Fold. Do đó chúng ta có thể suy đoán Samsung Galaxy W20, trên thực tế, có thể là biến thể Galaxy Fold 5G.


Nhìn vào một trong những hình ảnh, Galaxy W20 có camera ba phía sau được xếp theo chiều dọc, với đèn flash LED và một cảm biến không xác định bên cạnh. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật đầy đủ. Tuy nhiên, danh sách cấu hình cho biết Samsung W20 sẽ đi kèm với màn hình nhỏ gọn 4,6 inch và pin 4,135mAh thay vì pin 4.380mAh như trên Galaxy Fold.Galaxy W20 có thể chính là Galaxy Fold 5G


Ngoài ra, thiết bị có thể đi kèm với chipset Exynos 990 mới nhất với modem 5G tích hợp. Gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ chính thức trình làng thiết bị tại Trung Quốc vào ngày 19 tháng 11.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan