Điện thoại Realme 3 trang bị Camera khủng lên tới 48MP

Theo báo cáo, Realme 3 sẽ được ra mắt vào Q1/2019, có nghĩa là trước cuối tháng 3 năm nay. Mặc dù không có bất kì thông tin nào liên quan đến thiết bị được tiết lộ ở thời điểm này, tuy nhiên ông Madhav Sheth – giám đốc điều hành của Realme Ấn Độ đã tiết lộ rằng công ty đang phát triển một mẫu smartphone với camera 48MP. Chính vì vậy, nhiều khả năng mẫu smartphone có camera 48MP này chính là Realme 3.

Ngoài ra, CEO Madhav Sheth cũng tiết lộ rằng Realme đang có kế hoạch mở những cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn độ vào nửa cuối năm 2019. Vị trí đặt những cửa hàng này vẫn chưa được tiết lộ. Trước đây, Realme được biết đến như một thương hiệu smartphone chỉ bán online, hợp tác với Reliance Digital để bán điện thoại của mình trên hơn 1300 địa điểm tại 130 thành phố ở Ấn Độ.

Trong năm nay, Realme cũng được cho là sẽ ra mắt chiếc Realme A1. Đây là một sản phẩm nằm giữa Realme C1 giá rẻ và Realme U1 tập trung vào selfie. CEO của Realme cũng cho biết thêm rằng công ty hiện đã bán được khoảng 4 triệu smartphone trong 7 tháng đầu tiên và con số này sẽ tiếp tục tăng lên theo cấp số nhân.

Theo báo cáo, Realme 3 sẽ được ra mắt vào Q1/2019, có nghĩa là trước cuối tháng 3 năm nay. Mặc dù không có bất kì thông tin nào liên quan đến thiết bị được tiết lộ ở thời điểm này, tuy nhiên ông Madhav Sheth – giám đốc điều hành của Realme Ấn Độ đã tiết lộ rằng công ty đang phát triển một mẫu
Bình luận bài viết (2)
2
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất. Hãy tham gia chia sẻ ý kiến của bạn !
  1. Bắt đầu cuộc đua 48MP rồi đây. Sau Nova 4, Honor V20, Redmi Note 7 giờ đến Realme 3
    -
    Trả lời |      
  2. Tại sao là camera 48mpx, sau không phải là 99mpx ??????????
    -
    Trả lời |      
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan