Samsung W20 5G chính là Galaxy Fold với 5G và sẽ ra mắt ngày 19/11 tới

Sau khi phát hành Samsung Galaxy Fold thì giờ đây Samsung đã có nhiều kinh nghiệm hơn với điện thoại gập. Đã có một số nguồn tin rò rỉ rằng công ty đang nghiên cứu Samsung W20 5G - một mẫu smartphone gập khác. Theo một số áp phích mới, công ty sẽ có một sự kiện ra mắt tại Vũ Hán, Trung Quốc vào ngày 19 tháng 11.


Xem thêm:


Từ poster chính thức, Samsung W20 không đơn thuần là một chiếc điện thoại nắp gập như suy đoán. Đây là một thiết bị có thể gập lại thực sự. Model này cũng sử dụng kiểu gập giống như Samsung Galaxy Fold. Nó có thể gập sang trái hoặc phải rất linh hoạt và vẫn hoạt động bình thường ở mọi kích thước.


Ngoài ra, thông tin chứng nhận không dây cho thấy sự xuất hiện của một phiên bản của Samsung Galaxy Fold đi kèm với số model SM-W2020. Số model này rất có thể là mẫu điện thoại gập Samsung W20 5G.Samsung W20 có mã model gợi nhớ đến Galaxy Fold


Trên thực tế, nó là một Galaxy Fold được nâng cấp với bộ vi xử lý Snapdragon 855+ và modem 5G. Chúng ta biết rằng Samsung Galaxy Fold không hỗ trợ mạng 5G. Do đó, rất có thể điện thoại Samsung W20 5G chính là phiên bản 5G của Samsung Galaxy Fold.


Trong khi Samsung Galaxy Fold được bán với giá lên tới 15.999 nhân dân tệ (2292 USD, khoảng 53 triệu đồng). Điện thoại Samsung W20 5G có lẽ sẽ đạt mức 20.000 nhân dân tệ (2866 USD, khoảng 67 triệu đồng ). Đây là một mức giá khá cao nhưng với đẳng cấp mà nói mang lại, nhiều người dùng vẫn sẵn sàng chi tiền.Poster chính thức của sự kiện ra mắt Samsung W20


Samsung W20 5G mới rõ ràng sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 19 tháng 11 năm 2019. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ smartphone này sẽ mang đến những thay đổi khác nào so với Galaxy Fold tiêu chuẩn.Samsung W20 5G là phiên bản 5G của Galaxy Fold?


Ngay sau khi chúng tôi nhận được thêm một số thông tin về smartphone gập 5G mới này của Samsung, XTmobile sẽ cập nhật thêm cho các bạn. Hãy theo dõi tin tức nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan