Mi Note 10 có camera rất tốt nhưng Galaxy S11 mới hưởng lợi thực sự

Mới đây Xiaomi đã ra mắt Mi CC9 Pro, còn được gọi là Xiaomi Mi Note 10 tại Trung Quốc vào đầu tuần này. Đây là một thiết bị tầm trung tích hợp bộ xử lý Snapdragon 730G. Điểm thu hút lớn nhất trên Mi CC9 Pro chính là thiết lập ống kính penta ở mặt sau bao gồm cảm biến Samsung ISOCELL Bright HMX 108 MP.


Xem thêm:


Ngay thời điểm ra mắt, Xiaomi đã quảng cáo rất nhiều về máy ảnh trên điện thoại Mi Note 10, với nhiều tính năng hấp dẫn. Thậm chí có vẻ như đây là model tốt nhất trên thị trường hiện nay với bảng xếp hạng cao ngất trên DxOmark. Mặc dù chúng ta không thể tranh luận về tính chính xác về điểm số trên DxOmark.


Nhưng không thể phủ nhận rằng các hình ảnh so sánh trong bài đánh giá của họ cho thấy Mi Note 10 hoạt động cực kỳ tốt trong nhiều tình huống. Điều này chứng tỏ, trong số những camera khác thì cảm biến ISOCELL Bright độ phân giải 108 megapixel của Samsung là một thiết bị hoạt động hàng đầu.Trước khi ra mắt Mi Note 10 thì Huawei Mate 30 Pro và các flagship Galaxy S10 hay Galaxy Note 10 của Samsung đã đứng đầu bảng xếp hạng DxOMark trong một phần lớn của năm. Việc một thiết bị Xiaomi tầm trung đánh bại những chiếc flagship này là tin xấu cho gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc trong thời gian ngắn, nhưng nó có thể là tin tốt cho Galaxy S11 sắp tới của công ty .


Điều này là do Galaxy S11 được cho là sẽ sử dụng phiên bản cải tiến của cảm biến ISOCELL Bright HMX tương tự như máy ảnh chính của nó. Khi bạn kết hợp điều đó với SoC hàng đầu của Galaxy S11 và một ISP (Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh) vượt trội so với Snapdragon 730G. Điều này sẽ mang lại phần cứng có khả năng đánh bại và tốt nhất so với các smartphone khác trên thị trường.


Bên cạnh đó Galaxy S11 được cho là sẽ được trang bị hệ thống camera kính tiềm vọng để kích hoạt zoom quang 5x. Không chỉ phần cứng, Samsung nói chung còn tốt hơn cả Xiaomi khi nói về xử lý hình ảnh. Khi bạn kết hợp tất cả những điều này lại với nhau, Galaxy S11 thực sự có tiềm năng đứng đầu bảng xếp hạng camera trên smartphone khi ra mắt.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan