Thông tin OnePlus 8 Pro rò rỉ: Màn hình 120 Hz, chip Snapdragon 865

Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa OnePlus 8 Pro mới được ra mắt, nhưng những rò rỉ đầu tiên về model kế nhiệm OnePlus 7 Pro đã được xuất hiện. Theo như thông tin được chia sẻ từ tipster Max J thì có lẽ máy sẽ được sở hữu màn hình nâng cấp hơn nhiều.


Xem thêm:


Màn hình 90Hz đang là xu hướng


Được biết Asus ROG Phone là điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình 90Hz khi ra mắt vào cuối năm 2018. Trong khi đó model OnePlus 7 Pro được ra mắt vào đầu năm nay mới được trang bị màn hình 90Hz trên tấm nền Super AMOLED. Màn hình 90Hz ngày càng được các hãng sản xuất ưa chuộng và dùng phổ biến hơn trên các model mới của mình.


Cụ thể điện thoại Google Pixel 4 gần đây đã áp dụng tốc độ làm mới 90Hz. Bên cạnh đó OnePlus cũng đã chuyển công nghệ này xuống các thiết bị rẻ nhất của mình như OnePlus 7T. Samsung cũng được đồn sẽ lên kế hoạch hiển thị 90Hz cho dòng Galaxy S11 năm tới , nhưng có vẻ như OnePlus có thể tiến xa hơn một bước vào năm 2020.Theo đó một thông tin rò rỉ được chia sẻ từ Max J đã đề cập đến '120Hz' và không có ngữ cảnh gì thêm. Tuy nhiên, trong các bình luận tiếp theo cho rằng màn hình mới này sẽ được OnePlus triển khai và xác nhận thêm tin tức này không liên quan gì đến dòng sản phẩm Galaxy S11 của Samsung.


Do đó, có vẻ như nhiều khả năng công ty có trụ sở tại Trung Quốc sẽ áp dụng màn hình 120Hz trên OnePlus 8 Pro khi nó ra mắt vào năm tới. Trong khi đó, đối với biến thể OnePlus 8 sẽ rất có thể xảy ra. Ngoài việc nâng cấp màn hình thì OnePlus dự kiến cũng sẽ nâng cấp thêm một số tính năng hấp dẫn khác trên điện thoại kế nhiệm OnePlus 7 Pro.


Camera sẽ được nâng cấp mạnh mẽ


OnePlus 7 Pro là điện thoại thông minh đầu tiên của công ty sở hữu 3 camera được ra mắt vào tháng 5. Mang đến nhiều tính năng chụp ảnh hấp dẫn, nhưng theo báo cáo mới nhất thì có vẻ như OnePlus 8 Pro sẽ áp dụng thiết lập bốn camera. Thiết lập camera gồm một camera góc cực rộng, camera tele có khả năng hỗ trợ zoom quang 3x và camera chính có độ phân giải không xác định.Các dòng sản phẩm OnePlus 7 và OnePlus 7T đều có camera 48 megapixel nhưng có thể cảm biến sẽ được nâng cấp lên cảm biến 64 megapixel. Hoặc thậm chí có thể thay thế 108 megapixel với OnePlus 8 Pro.


Trong khi đó đối với cấu hình thì OnePlus 8 có thể tích hợp bộ xử lý mới nhất là Snapdragon 865. Đi kèm với đó là bộ nhớ tối thiểu RAM 8GB và ROM 128GB. Tuy nhiên, xem xét những tiến bộ của các thương hiệu đối thủ, có thể OnePlus sẽ tăng dung lượng lưu trữ tối thiểu lên 256GB.


OnePlus 8 Pro khi nào ra mắt?


OnePlus thường công bố điện thoại thông minh mới trong quý thứ hai, cụ thể hơn là vào tháng 5. Do đó báo cáo từ Max J. cho rằng đây sẽ thời gian ra mắt OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro vào năm tới. Tuy nhiên Steve Hemmerstoffer cho rằng bộ đôi OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro sẽ được ra mắt vào khoảng giữa tháng 2 và tháng 3 tại MWC 2020 ở Barcelona.


Do đó, ở giai đoạn này, chưa rõ mốc thời gian giới thiệu mà OnePlus đã lên kế hoạch cho các flagship đầu tiên của năm 2020. Nếu điện thoại thông minh đến MWC 2020, việc phát hành có thể được lên kế hoạch cho tuần đầu tiên của tháng 3. Điều này sẽ định vị các flagship là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Galaxy S11 và có thể mang lại lợi ích đáng kể cho OnePlus.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan