Galaxy S11e giá rẻ sẽ có dung lượng pin đáng ngạc nhiên

Theo như các tin đồn gần đây rò rỉ, trong năm nay Samsung sẽ cho ra mắt 3 model Galaxy S11. Gôm là Galaxy S11 tiêu chuẩn, Galaxy S11 Plus và Galaxy S11e. Mới đây một nguồn tin rò rỉ cho biết, phiên bản nhỏ nhất với mức giá rẻ nhất sẽ sở hữu viên pin lớn đáng ngạc nhiên.


Xem thêm:


Thậm chí viên pin mới này còn có dung lượng lớn hơn cả Galaxy S10. Dựa trên hình ảnh thực tế được xuất hiện từ trang web Safety Korea đã ho thấy viên pin Samsung có mã sản phẩm EB-BG980ABY. Dự kiến đây là viên pin sẽ được trang bị cho model Galaxy S11 giá rẻ mà chúng ta tạm gọi là Galaxy S11e.


Vì 'G980' trong mã sản phẩm của pin khớp với số model của điện thoại này. Các dòng Galaxy S11 sẽ có số model trong phạm vi SM-G98xx, trong khi đó mã hiệu SM-G97xx dành cho Galaxy S10 và SM-G96xx dànhcho Galaxy S9.


Galaxy S11e có thể sẽ trang bị viên pin 3.800-3.900 mAh


Hiện tại, những con số không thể được xác định chính xác do hình ảnh có độ phân giải quá thấp. Tuy vậy, trong đó có 1 con số nhỏ có thể mang ý nghĩa biến những viên pin hiện tại trên dòng flagship Galaxy S của Samsung thành dĩ vãng - 14.36Wh. Con số này khá dễ thấy khi mà nó nổi bật trong đám ký tự không thể đọc được. Pin trên smartphone thường hoạt động ở mức 3.85 volt, vậy nên con số trên có thể qui đổi thành dung lượng pin khoảng 3,730mAh (Wh/volts).Chính vì vậy, rất có thể Galaxy S11e có thể sẽ được trang bị viên pin thông thường là 3.800-3.900 mAh. So với điện thoại Galaxy S10e có pin 3.100 mAh, thì đây là một nâng cấp đáng kể. Những người thích điện thoại nhỏ gọn, sẽ càng thích thú hơn với thời lượng pin ấn tượng.


5G có thể là lý do cho pin lớn hơn?


Chúng ta thậm chí có thể suy đoán tại sao Samsung cuối cùng có thể trang bị viên pin lớn cho Galaxy S11e. Năm tới, cả ba mẫu Galaxy S11 dự kiến ​​sẽ có biến thể 5G, để phù hợp với xu hướng tương lai. Việc kết nối 5G mang đến tốc độ khá nhanh, cũng đồng nghĩa với việc làm tiêu tốn năng lượng cao hơn.


Được biết thế Galaxy Note 10 5G, chỉ có ở Hàn Quốc với dung lượng pin 3.500 mAh mang đến thời lượng sử dụng khá ấn tương. Do đó Samsung có thể sẽ muốn đảm bảo Galaxy S11e có pin kích thước tương tự để người tiêu dùng có thể thưởng thức thành quả của mạng 5G mà không phải lo lắng liên tục hết pin nhanh chóng.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan