Camera selfie Mi Mix 4 lộ diện: Ẩn hoàn toàn dưới màn hình?

Ngoài những thông tin phần cứng siêu ấn tượng được rò rỉ, thì mới đây một số hình ảnh về camera Mi Mix 4 cũng vừa tiếp tục lộ diện. Dựa trên hình ảnh cho thấy model này sở hữu kích thước khá lớn với các viền bezel siêu mỏng. Tuy nhiên không thấy sực xuất hiện của thiết lập camera trước, vậy Xiaomi đã giấu nó ở đâu.


Xem thêm:


​Mới đây Xiaomi cũng vừa ra mắt điện thoại Mi Mix Alpha sở hữu thiết kế khá ấn tượng và đi kèm màn hình cực lớn ôm trọn thân máy với tỷ lệ lên đến 180%. Nhưng dường như Xiaomi vẫn chưa dừng lại ở đó, khi dự kiến sẽ ra mắt thêm một flagship nữa trong năm nay. Nhiều người cho rằng thế hệ tiếp theo này sẽ là Xiaomi Mi Mix 4 cũng sở hữu thiết kệ độc đáo không kém.


Dựa trên hình tiết lộ mới đây được cho là Xiaomi Mi Mix 4 cho thấy màn hình của điện thoại này rất lớn, viền bezel cong tràn và tối ưu cực mỏng nhưng không có rãnh hay waterdrop. Bên cạnh đó nhiều nguồn tin cho rằng Mi Mix 4 sẽ không được trang bị hệ thống camera selfie pop-up.Do đó rất có thể máy sẽ được tích hợp camera selfie ẩn hoàn toàn dưới màn hình. Khi nhìn rõ hơn vào màn hình phía trên chúng ta có thể thấy rõ thiết lập camera ở bên dưới. Tương tự như camera trên Galaxy Note 10 của Samsung, chỉ có đều thiết kế camera này không lộ ra bởi nốt ruồi trên màn hình.


Công nghệ mới này đã từng được Xiaomi hé lộ trước đây. Theo đó màn hình của Mi Mix 4 sẽ sử dụng loại vật liệu đặc biệt để ánh sáng có thể xuyên qua. Khi thực hiện việc chụp ảnh, màn hình phía trên sẽ trở nên trong suốt khi đó cảm biến bên dưới sẽ được tiếp nhận ánh sáng xuyên qua và chụp lại ảnh.


Theo lý thuyết là vậy, nhưng về chất lượng hình ảnh thì chúng ta phải đợi đến lúc Mi Mix 4 ra mắt thì mới có thể xác định được. Với công nghệ mới này liệu có thể sử dụng các tấm dán bảo vệ thông thường hay không thì cũng chưa biết. Theo các báo cáo trước đây thì cấu hình Mi Mix 4 sẽ được cung cấp chip Snapdragon 855, sở hữu camera 108MP. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt của chiếc flagship này.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan