Màn hình Galaxy S11e sẽ có nhiều thay đổi lớn: Tốt hơn, chất lượng hơn

Galaxy S11e là một trong những siêu phẩm được mong đợi nhất trong năm 2020. Không chỉ được nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế và cấu hình, có thể điện thoại còn được trang bị màn hình “chất” với tần số quét lên đến 120Hz.


Xem thêm:


Mặc dù Samsung vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về kế hoạch phát hành chiếc mẫu flagship tiếp theo của mình. Tuy nhiên, một số chuyên gia rò rỉ cho rằng, bản kế nhiệm của Galaxy S10e sẽ được ra mắt trong 4 tháng nữa tại sự kiện Unpacked 2020. Hiện hãng đã hoàn thành xong thiết kế và đang bước vào công đoạn sản xuất.


Đáng chú ý nhất là màn hình của máy, Galaxy S11e có thể được trang bị màn hình có tần số quét lên đến 120Hz. Bên cạnh đó, viền màn hình sẽ có thiết kế mỏng và tinh tế hơn so với bản tiền nhiệm.Đây không phải là thiết bị đầu tiên sở hữu màn hình tần số quét 90Hz. Màn hình này đã từng tích hợp trên các smartphone chơi game và iPad Pro. Sau đó, OnePlus, Google và cuối cùng là Samsung và Apple cũng nhảy vào cuộc đua màn hình 90 - 120Hz.


Một số nguồn tin cho rằng chiếc iPhone 2020 có màn hình tần số quét 120Hz đã xuất hiện. Đây sẽ là tác động lớn kéo theo sự cải tiến lớn trên các flagship mới của Samsung. Vì vậy, những chiến binh mới của gã công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ đi kèm với chip xử lý Exynos 990 tiến trình 7nm, hỗ trợ màn hình tần số quét lên đến 120Hz.


Ice_Universe, một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng cũng đã xác nhận trên Weibo của mình rằng Galaxy S11e sẽ có thiết kế màn hình mỏng hơn các phiên bản trước đó. Cảm biến camera trước có thể sẽ được loại bỏ và trang bị dưới màn hình. Ice_Universe còn cho rằng, Galaxy S11e sẽ được trang bị màn hình với tần số quét dao động từ 90Hz - 120Hz.Galaxy S11e sẽ được trang bị con chip Exynos 990 mới nhất của Samsung. Đi kèm với đó là dung lượng RAM 8GB. Đáng tiếc là có thể thiết bị sẽ bị loại bỏ cả jack cắm tai nghe 3.5mm và khe cắm thẻ nhớ.


Hệ thống camera trên phiên bản Galaxy S11 giá rẻ này sẽ tiếp tục duy trì camera góc rộng và góc siêu rộng như trên bản tiền nhiệm. Đi cùng với đó là một cảm biến ToF. Tuy nhiên, có thể máy sẽ không được trang bị hệ thống camera tele 5x. Đây có thể là một phương thức marketing của Samsung khi trang bị độc quyền camera tele chất lượng cao cho 2 mẫu smartphone đắt tiền hơn.


Samsung Galaxy S11e sẽ được ra mắt vào đầu 2020 với nhiều cải tiếng vượt bậc. Theo dõi XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất về siêu phẩm mới nhà Samsung nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan