Redmi K30 5G sẽ mang công nghệ hoàn toàn đột phá

Gã khổng lồ Xiaomi, sẽ phát hành smartphone 5G với thương hiệu Redmi. Công ty đã xác nhận sự tồn tại của thiết bị 5G này với tên gọi Redmi K30 5G. Thậm chí hãng còn tự tin sẽ phát hành 10 mẫu điện thoại 5G vào năm tới. Hôm nay, Lu Weibing, tổng giám đốc của thương hiệu Redmi cho biết Redmi K30 5G chắc chắn sẽ đi kèm với công nghệ đột phá.Lu Weibing đã xác nhận rằng Redmi K30 sẽ đi kèm với camera nốt ruồi. Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun, cho biết giải pháp camera nốt ruồi của công ty hiện đã sẵn sàng để áp dụng. Redmi K30 sẽ là điện thoại 5G đầu tiên của Redmi.


Chúng ta đã biết rằng Redmi sẽ là thương hiệu đầu tiên sử dụng Snapdragon 700 series 5G SoC và nó sẽ là một sản phẩm cao cấp. Điện thoại thông minh này cũng sẽ hỗ trợ chế độ kép 5G. Điều này có nghĩa là nó sẽ hỗ trợ cả mạng độc lập SA và mạng không độc lập NSA.


Thông tin về chiếc Redmi K30 được CEO tiết lộ

Redmi K30 5G sẽ là sản phẩm 5G với chế độ kép đầu tiên của hệ sinh thái Xiaomi. Hầu hết các điện thoại 5G trên thị trường đều sử dụng mạng không độc lập NSA. Trên thực tế, chỉ có Huawei, hiện tại đã có điện thoại 5G chế độ kép. Ngoài ra, Redmi K30 sẽ đi kèm với thiết kế màn hình nốt ruồi kép như Galaxy S10 Plus.Redmi K30 là smartphone giá rẻ hỗ trợ mạng 5G


Các camera kép phía trước sẽ ở góc trên bên trái của màn hình. Cụm camera selfie này sẽ đem đến sự cải tiến về tính năng tự động làm đẹp, hẹn giờ và nhận diện khuôn mặt. Đến bây giờ, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho điện thoại đặc biệt này. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Redmi K30 5G sẽ sớm ra mắt vào nửa đầu năm tới.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan