iPhone SE 2 sẽ có công nghệ ăng ten mới, bắt đầu sản xuất vào năm 2020

Trong một báo cáo dành cho nhà đầu tư của TF International mới đây, Ming-Chi Kuo đã đề cập đến việc iPhone SE 2 sẽ có được 1 thiết kế ăng ten nâng cấp mới. Thêm vào đó, máy cũng sẽ đi vào dây chuyền sản xuất hàng loạt của Apple vào đầu năm 2020, trước khi được bán ra vào cuối quí 1 năm 2020.Cụ thể hơn, Kuo nói rằng iPhone SE 2 sẽ có công nghệ ăng ten polime tinh thể lỏng ( Liquid crystal polymer - LCP). Công nghệ này nhằm tăng cường lượng sóng nhận được, từ đó cho ra chất lượng cuộc gọi hay kết nối tốt hơn. Career Technologies và Murata Manufacturing sẽ chịu tránh nhiệm cung cấp vật liệu cần thiết cho Apple sản xuất ăng ten mới từ đầu năm 2020.Trước đây, đã từng có rất nhiều người phàn nàn về khả năng bắt sóng kém trên iPhone. Điều này xảy ra có thể là do Apple chuyển qua sử dụng modem của intel bắt đầu từ thế hệ iPhone Xs. Ngoài ra thiết kế ăng ten của hãng cũng đã không ít lần gây phiền toái cho người dùng. Vậy với công nghệ ăng ten mới, và có thể là cả modem mới, Apple sẽ chấm dứt tình trạng sóng yếu và mở đường cho 5G.


Thông tin hiện tại về iPhone SE 2


iPhone SE 2 sẽ có ngoại hình giống hệt iPhone 8 với màn hình 4.7 inch. Về bảo mật thì máy sẽ dựa vào công nghệ Touch ID, ngoài ra Apple cũng trang bị cho SE 2 con chip A13 Bionic mới nhất kèm theo 3GB RAM với 64/128GB bộ nhớ trong. Tin đồn mới nhất cho rằng giá của iPhone SE 2 sẽ rơi vào tầm 399 USD khiến nó là chiếc iPhone với giá khởi điểm rẻ nhất. SE 2 cũng sẽ có 3 lựa chọn màu: Xám không gian, bạc và đỏ.Theo như những phiên bản iPhone hiện tại thì iPhone SE 2 cũng sẽ không được trang bị 3D Touch mà sẽ là Haptic Touch. Với hạn chế về giá thành thì khả năng cao máy cũng chỉ được trang bị 1 camera thôi. Đồng thời có Touch ID rồi thì Face ID cũng sẽ không được trang bị, kéo theo những tính năng Face ID mang lại cũng sẽ không có.


Vì iPhone SE 2 mang thiết kế hoàn toàn giống với iPhone 8, nên không biết liệu Apple còn tiếp tục sử dụng cái tên SE không. 4.7 inch có nghĩa là màn hình của iPhone SE 2 lớn hơn so với iPhone SE thế hệ đầu tiên (4inch). Tuy vayah, máy vẫn sẽ rất vừa tay và đánh vào phân khúc khách hàng đang muốn 1 chiếc smartphone nhỏ gọn để tiện sử dụng bất cứ khi nào.


Nguồn : iPhonehack


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan