Không giảm giá, nhưng doanh số iPhone 11 vẫn tăng 230% trong tháng 9

Thật đáng khen cho nhà sản xuất Apple khi có rất nhiều chiến lược để thúc đẩy doanh số iPhone, tuy nhiên việc giảm giá không phải là một trong số đó. Trước sự xuất hiện của iPhone 11 nhiều nhà phân tích dữ liệu cho rằng doanh số iPhone sẽ thấp vì không được hỗ trợ 5G.Tuy nhiên, ngoài sự mong đợi dòng sản phẩm iPhone mới nhất được trang bị rất nhiều tính năng hấp dẫn với mức giá kèm theo khá tốt. Theo dữ liệu trước khi bán của Jingdong thì doanh số iPhone 11 tăng 480% so với năm ngoái. Bên cạnh đó, theo một khảo sát gần đây của UBS cho thấy điện thoại iPhone 11 năm nay có kết quả bán hàng vượt trội tại Trung Quốc.


Dựa trên kết quả khảo sát cho thấy tổng doanh thu iPhone 11 tại Trung Quốc trong đầu tháng 9 năm 2019 tăng 230%. Theo đó UBS cho biết, trong báo cáo khảo sát có nhiều lý do khiến doanh số iPhone 11 tăng nhanh tại Trung Quốc. Ngoài yếu tố chính là giá rẻ thì việc Apple thúc đẩy dịch vụ trao đổi tại Trung Quốc trong năm nay cũng là điều quan trọng.iPhone 11 ra mắt được trang bị cấu hình cực khủng với bộ xử lý mới nhất là Apple A13 cho cả 3 thiết bị gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Trong đó biến thể iPhone 11 giá rẻ nhất sở hữu màn hình IPS LCD 6,1 inch cùng thiết lập camera kép ở mặt sau. Riêng iPhone 11 Pro sở hữu màn hình AMOLED 5,8 inch và iPhone 11 Pro Max sở hữu màn hình lớn nhất với kích thước 6,5 inch.


Cả 2 điện thoại cao cấp này đều được nâng cấp 3 camera ở mặt sau và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với công suất 18W. Cùng với đó là dung lượng pin tương đối lớn mang đến thời lượng sử dụng ấn tượng trên bộ ba điện thoại này.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan