Lộ diện Pocophone F2 sử dụng RAM 6GB có giá khoảng 7 triệu

Pocophone F2 sẽ vẫn chạy trên con chip Snapdragon 845 đi kèm với RAM 6GB như chiếc F1. Máy sẽ chạy sẵn trên nền tảng Android 9 Pie với giao diện MIUI tùy biến bởi Xiaomi. Về hiệu năng, Pocophone F2 đạt 2321 điểm đơn nhân và 7564 điểm đa nhân. 

Với việc không được nâng cấp về mặt hiệu năng, nhiều khả năng Pocophone F2 sẽ được Xiaomi nâng cấp về các tính năng khác, bao gồm màn hình, camera hay dung lượng pin. Pocophone F1 được trang bị màn hình tai thỏ với phần notch khá rộng, là nơi đặt camera selfie 20MP cùng các cảm biến hồng ngoại hỗ trợ cho việc mở khóa khuôn mặt trong điều kiện thiếu sáng. Pocophone F2 chắc chắn sẽ được nâng cấp về màn hình với phần notch bé hơn, hoặc cũng có thể là thiết kế giọt nước.

Các thiết bị flagship của Xiaomi đã không gặt hái được nhiều thành công ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc. Do đó, Xiaomi đã tạo nên thương hiệu con Pocophone để bán các thiết bị flagship giá rẻ. Pocophone F1 là một trong những nỗ lực của Xiaomi thâm nhập vào các thị trường đang phát triển khác như Ấn Độ, Việt Nam.

Xiaomi mới đây cũng đã nâng cấp Android 9 Pie với giao diện MIUI cho chiếc Pocophone F1. Về Pocophone F1, thiết bị được trang bị màn hình 6.18 inch IPS LCD với độ phân giải Full HD+ cùng tỷ lệ 18.7:9. Camera kép ở mặt sau của máy có thông số 12MP + 5MP. Viên pin đi kèm có dung lượng 4000mAh, hỗ trợ sạc nhanh QC4+.

Mức giá hiện tại của chiếc Pocophone F1 đang là khoảng gần 6.9 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Pocophone F2 được dự đoán sẽ có giá bán không hơn nhiều so với chiếc F1. Ngày ra mắt của thiết bị này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan