Điện thoại 'Nốt ruồi' Samsung Galaxy A8s có giá bán khoảng 10 triệu

Samsung là công ty đầu tiên chính thức giới thiệu điện thoại thông minh có camera dưới màn hình (hay còn gọi là màn hình “đục lỗ”). Thiết bị có tên Galaxy A8s và vừa xuất hiện để bán tại nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc JD.com. Hiện tại chiếc điện thoại này Chỉ có một lựa chọn bộ nhớ và một mức giá duy nhất là 99.999 Tệ, tức dưới 450 đô la hay khoảng 10 triệu đồng.

Mặc dù mặt lưng thiết bị có tới ba camera, với vị trí sắp xếp tương tự như những gì Apple làm với các thiết bị iPhone X của mình, nhưng thứ nổi bật nhất của chiếc Galaxy A8s lại là ở mặt trước khi được tích hợp camera selfie 24 MP f/2.0, được bao bọc trong màn hình Infinity-O với tấm nền LCD. Galaxy A8s rõ ràng mang vai trò là một sản phẩm thử nghiệm xem người dùng sẽ phản ứng thế nào với các giải pháp thiết kế mới của họ. Điều tốt là thiết kế này đang được giới chuyên gia ủng hộ nhiệt liệt.

Hiện tại sản phẩm mới chỉ bán ở Trung Quốc, tuy nhiên không loại trừ khả năng Samsung sẽ đem chiếc điện thoại này ra các thị trường khác trong thời gian tới, cùng tùy chonh bộ nhớ lớn hơn mà công ty đã hứa hẹn.Galaxy A8s hiện được bán ra với cả màu - Xanh dương, Đen Aurora và Bạc Alien.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan