Ra mắt Xiaomi Play đầu tiên của Xiaomi trong năm 2019

Xiaomi là hãng điện thoại có thể nói là nhiều dòng smartphone nhất tại thời điểm hiện tại. Và mỗi dòng đều có một đặc điểm để hướng tới những người dùng riêng biệt như màn hình trượt độc đáo hay là màn hình tai thỏ giúp bắt kịp xu hướng. Và với sản phẩm này, Xiaomi Play sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của hãng được trang bị màn hình giọt nước. 

Theo như trên hình ảnh của Xiaomi vừa tung ra, viền của chiếc Xiaomi Play không quá mỏng tuy nhiên cái cằm thì lại khá lớn. Màn hình 5.84 inch này sẽ có giọt nước chính giữa màn hình khá giống với chiếc OPPO F9 và chỉ chứa một camera selfie. Đây chắc chắn là một chiếc smartphone hướng tới phân khúc người trẻ tuổi với mức giá thành không quá cao.

Mặt lưng của sản phẩm này sẽ làm từ kính với nhiều màu sắc gradient nổi bật. Đồng thời, camera phía sau sẽ là cụm camera kép cũng cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng. Theo như những tin rò rỉ thì chiếc smartphone này sẽ có 10 màu sắc khác nhau từ màu đỏ, hồng, trắng, xanh đến màu bạc rồi xanh lục.

Bộ vi xử lý của máy sẽ gồm chip xử lý lõi 8 như đa số các con chip đời mới bây giờ, tuy nhiên vẫn chưa biết chiếc máy sẽ trang bị con chip gì. Bộ nhớ trong của máy sẽ có những lựa chọn sau: 32GB, 64GB và 128GB.

Hiện tại thì giá bán của sản phẩm này vẫn chưa được công bố. Có lẽ phải chờ đến ngày 24/12 thì chúng ta mới biết được.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan